Attack of The Evil Poop: Sẽ ra sao nếu những cục ” vàng nâu” mà chúng ta đã thải ra “sống dậy” và tạo một cuộc bạo loạn

Giới thiệu về Attack of The Evil Poop, một tựa game giúp bạn chiến đấu những cục màu “vàng nâu” thành tinh sau khi đã thải chúng ra.

Giới thiệu chung về tựa game Attack of The Evil Poop

Attack of The Evil Poop có thể nói là một tựa game khá là kỳ quặc, hay nói đúng hơn là rất bẩn. Bạn sẽ vào vai một anh chàng xui xẻo đến nhà bạn gái chơi, nhưng không may bị đau bụng và phải chui vào toilet để xử lý. Thế nhưng, các cục phân này lại không được bình thường. Với một phương pháp thần kỳ nào đó mà chúng lại cử động được và lao đến tấn công bạn, thay vì phải nằm im và để cho bản thân trôi theo dòng nước trong cầu tiêu.

Nhìn chung, tựa game Attack of The Evil Poop có rất nhiều loại phân khác nhau để bạn có thể chiến đấu. Người chơi có thể thoải mái thử sức bản thân với hàng chục những loại phân khác nhau mà trò chơi này đã chuẩn bị. Mỗi loại phân đều có hình dạng và khả năng khác nhau tùy vào loại đồ ăn mà bạn đã ăn. Chẳng hạn như: có loại thì nhỏ xíu nhưng lại hung hăng, có loại thì cao to và tay dài. Hoặc thậm chí là có loại còn sở hữu khả năng phun lửa nữa. 

Attack of The Evil Poop

Vì quái vật phân bá đạo như vậy, nên người chơi cũng sẽ được cấp các món vũ khí xịn sò. Ví dụ như: súng, tên lửa, bom, hay máy cưa để đánh tan tác chúng ra. Sau đó, bắn chúng tung tóe lên mặt sàn và mặt tường, thậm chí là cả mặt của bạn. Thế nhưng, làm gì thì làm người chơi cũng cần đảm bảo rằng vũ khí bạn dùng không gây ra quá nhiều thiệt hại cho nhà vệ sinh của bạn gái. Ngoài ra, không gây quá nhiều ồn ào và thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình bị phát hiện rằng đang chiến đấu với quái vật phân hôi thối do chính mình đã tạo ra.

Hiện nay, Attack of The Evil Poop đang có giá rất rẻ trên Steam là 70.000 VND. Người chơi có thể mua về và thử sức với hàng chục những loại phân khác nhau. Chúc các bạn luôn may mắn và đừng quên theo dõi APPLIVE để cập nhật thêm những tin tức mới nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *