Chơi game khủng với mức giá chỉ bằng một gói mì ? Hướng dẫn cách mua PC Game Pass có hàng trăm game khủng.

Microsoft đã chính thức thông báo họ sắp sẽ mở cửa PC Game Pass cho chúng ta. Đây là dịch vụ cho phép game thủ PC có thể thưởng thức hàng trăm tựa game khủng cả tháng trời với mức giá chỉ từ 2.500vnđ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua PC Game Pass trong bài này.

Mới đây, Microsoft đã chính thức công bố rằng 5 quốc gia Đông Nam Á sẽ có thể mua được PC Game Pass là Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Các game thủ của các quốc gia này sẽ được sử dụng phiên bản thử nghiệm của dịch vụ này trước khi nó được chính thức mở cửa rộng rãi. Nếu như bạn chưa biết thì đây là một dịch vụ thu phí theo tháng của Microsoft, trả tiền một lần mỗi tháng để có thể chơi được hàng trăm game bao gồm Minecraft, Sea of Thieves, Forza Horizon 5, The Sims, Age of Empires IV, Microsoft Flight, FIFA, Battlefield, Mass Effect,…

Ở thời điểm hiện tại thì PC Game Pass là một tựa game cực kỳ “ngon, bổ, rẻ” bởi nó có hơn 100 tựa game từ indie cho tới hàng khủng. Bạn cũng có thể thưởng thức những trò chơi AAA của Microsoft phát hành ngay những ngày đầu tiên (bao gồm game của Bethesda trong tương lai) cũng như nhiều game khác trong dịch vụ EA Play. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì bạn hãy cứ yên tâm vì các tựa game mới sẽ liên tục được bổ sung để có thể phục vụ cho các nhu cầu của bạn.

Với việc đăng ký dịch vụ này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần mất vài phút là bạn đã có thể được tham gia vào bản thử nghiệm của PC Game Pass và cũng chỉ mất phí là “2,500vnđ”, bởi vì đây là mức giá đã được ấn định để thử nghiệm trên hệ thống thanh toán. Khi dịch vụ này chính thức được ra mắt, dự kiến game thủ sẽ chỉ phải trả phí 59,000 đồng cho mỗi tháng, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí cả triệu bạc cho các game AAA.

Sau tháng đầu tiên có giá 2,500 đồng thì Microsoft sẽ tự động trừ 59,000 đồng cho tháng kế tiếp.

Cách mua PC Game Pass để thử nghiệm cho các game thủ Việt Nam như sau:

Đầu tiên hãy đảm bảo rằng máy của bạn đang ở Region Việt Nam.

  • Mở Settings của máy tính (vào menu Start, gõ Settings) và sau đó chọn Region Settings.
  • Trong phần Country or region bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang ở Việt Nam. Nếu như chưa thì hãy bấm mũi tên chỉ xuống và chọn Việt Nam là xong.

Sau khi hoàn thành bước trên chúng ta sẽ mua PC Game Pass:

  • Tải xuống mày của bạn ứng dụng Xbox Insider từ Microsoft Store trên Windows.
  • Cài đặt và sau đó bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Microsoft của bạn.
  • Vào Bản xem trước (Preview) và bạn hãy chọn mục Bản xem trước PC Game Pass mở rộng tại thị trường Đông Nam Á (PC Game Pass Southeast Asia Market Expansion).
  • Bấm nút Join và chờ vài giây để đăng ký được hoàn tất là bạn có thể bắt đầu!

Lúc này, bạn hãy khởi chạy lại ứng dụng Xbox. Ứng dụng này cũng có thể được tìm thấy trong Microsoft Store trên Windows nếu như chưa được cài đặt. Bạn đăng nhập vào ứng dụng Xbox bằng cùng một tài khoản Microsoft mà bạn vừa sử dụng để có thể tham gia Bản xem trước PC Game Pass bên trên. Sau khi đăng ký dịch vụ xong, bạn đã có thể bắt đầu tải xuống và có thể chơi các trò chơi trong kho game khủng bố của PC Game Pass.

Chú ý là nếu như bạn đã từng dùng PC Game Pass bằng tài khoản này trước đây thì giá của nó sẽ là 59,000 đồng ngay từ đầu chứ bạn không được hưởng các mức ưu đãi 2,500 đồng đâu nhé. Chúc bạn thành công! Và đừng quên hãy theo dõi APP LIVE để được cập nhập thêm các thông tin mới nhất nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *