Đăng ký đại lý MMLive

Cách đăng ký đại lý MMLive

MMLive là 1 trong những App Live đang phát triển tốt tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó MMLive luôn có các chính sách hấp dẫn để tuyển đại lý MMLive

Chính sách Đại lý

Trước khi tham gia MMLive, các bạn nhớ tải app MMLive trước, Khi tham gia làm cộng tác viên MMLive các bạn luôn được hỗ trợ về phía quảng cáo cũng như các hoạt động giành cho đại lý bonus % theo tuần. Thảo luận công việc với cộng tác viên trong nhóm….

Ngoài ra, các bạn là người mới bắt đầu khi tham gia làm cộng tác viên sẽ được hướng dẫn từ các bước đơn giản cho đến nâng cao dựa theo tiến độ làm việc của các bạn sẽ dược nâng lên.

Đại lý quảng cáo ở MMLive nói riêng hay làm quảng cáo app livestream nói chung hiện nay đang là một công việc cực HOT. Thu nhập cao, không hạn chế độ tuổi và dường như là ở đâu cũng có thể làm được.

Vậy đại lý MMLive  là một ứng dụng như thế nào?

Hiện nay ở Việt Nam App Live đang là một hiện tượng, do quy luật cung cầu ở thì trường nên các nhà đầu tư về lĩnh vực này ngày một càng nhiều. Dường như đây là một kênh giải trí không thể thiếu với chúng ta.

Như đã nói ở đầu bài viết, hiện nay ở Việt Nam App Livestream đang là một hiện tượng. Đã và đang có rất nhiều App Livestream xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tạo nên một App Live thành công. Nhưng chúng tôi đã làm được và MMlive hôm nay là một minh chứng. Chính vì những lý do này hãy chọn MMlive – một nhà đầu tư hầu như không có rủi ro để các bạn có thể đồng hành với cương vị là đại lý quảng cáo thương hiệu.

Có lẽ không cần phải nói nhiều về MMlive nữa. MMlive là một App Livestream lớn nhất ĐÔNG NAM Á. Có rất nhiều idol nữ xinh đẹp và nóng bỏng hội tụ livestream hát hò, chơi trò chơi. Vừa chơi vừa kiếm tiền.

MMlive cũng chú ý đến việc phát triển đại lí quảng cáo, hỗ trợ 20% chạy quảng cáo. Để làm được điều này MMlive đã xây dựng chính sách dành cho đại lý rất tốt. Chúng ta cùng đọc tiếp để biết về chính sách và cách làm đại lý của MMlive nhé !!

Đăng ký Đại lý MMLive

Các vui lòng liên hệ CSKH hoặc liên hệ số Zalo: 0878414030 để được biết thêm về chính sách và đăng ký với MMLive

Như vậy Topapplive đã hướng dẫn các bạn xem qua chính sách và cách đăng ký đại lý của MMLive. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền và những phút giây tận hưởng khi xem App Live.