Epic Games Store tiếp tục tặng game miễn phí cho anh em game thủ nhân dịp lễ lớn

Epic Games Store đã cực thành công trong việc thu hút người dùng bằng cách tặng game miễn phí. Trong tuần này, họ tiếp tục tặng thêm những tựa game ít được để ý đến cho game thủ thế giới.

Thông tin về việc Epic Game tặng game miễn phí

Cách Epic Games Store thường xuyên miễn phí game này sẽ giúp cho những tựa game này được đông đảo người dùng biết đến hơn và thu hút nhiều người chơi hơn. Hãy cùng APPLIVE điểm qua 2 tựa game vừa được Epic Games Store miễn phí vào ngày 28/04 này nhé. 

tặng game miễn phí

Just Die Already 

Just Die Already là một tựa game thể loại sandbox sinh tồn hỗn loạn trong 1 thế giới chỉ toàn người già. Bạn sẽ vào vai một cụ già khó tính vừa bị đuổi khỏi viện dưỡng lão. Người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách được đưa ra và phiêu lưu khám phá thế giới, hoàn thành các nhiệm vụ để giúp bạn đủ điều kiện quay trở lại viện dưỡng lão. 

Game có thêm chế độ co-op cho phép bạn cùng tối đa 3 người chơi khác phối hợp để cùng thực hiện các thử thách. Liệu bạn sẽ sống sót như thế nào khi cả thế giới đã muốn đào thải mình?  Đây chắc chắn là một hành trình đem đến nhiều thú vị cho bạn trong những ngày sắp tới.

Paradigm

Paradigm là một tựa game phiêu lưu với phong cách point-and-click (trỏ chuột và nhấp). Đến với game, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật chính – Paradigm, một người bị ám ảnh từ quá khứ bởi những hình ảnh kỳ quặc.

Người chơi sẽ cần phải điều khiển nhân vật thực hiện nhiệm vụ “giải cứu thế giới” của mình. Chiếc máy tính của Paradigm sẽ được sử dụng như một chiếc máy điều tiết lò phản ứng hạt nhân tại nhà máy và bạn sẽ phải điều khiển nó. Nội dung và lối chơi của Paradigm mang đến một phong cách độc đáo cực kỳ thú vị dành cho game thủ.

Cả Just Die Already và Paradigm đều là các trò chơi cực kỳ thú vị và rất đáng để bạn trải nghiệm trong khoảng thời gian rảnh rỗi sắp tới đây. Hãy theo dõi APPLIVE để có thể liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *