Fall Guys tiếp tục miễn phí nhưng lại trên nhà Epic Games, cùng nhau vượt chướng ngại vật để dành vị trí top 1 trong thế giới nhiều màu sắc

Fall Guys cuối cùng cũng đã cập bến thành công tại Epic, đã vậy lại còn miễn phí, mời các bạn tranh thủ tải về và giải trí ngay cùng đám bạn.

Thông tin chung về tựa game Fall Guys

Tựa game indie Fall Guys chính là sự kết hợp giữa nhiều thứ hay ho của thể loại battle royale với gameshow truyền hình Takeshi’s Castle ăn khách tại quốc gia Nhật Bản. Từ đó, tạo ra một phiên bản mới vô cùng độc đáo. Với 60 người trong 1 bản đồ, bạn cần phải tranh đua với 59 người còn lại để nhanh chóng tiến đến vạch đích. Sau mỗi màn, sẽ rơi rụng bớt người chơi cho đến khi tìm ra được người giành chiến thắng chung cuộc. 

Những thử thách trong dòng game này không phải lúc nào cũng là vượt chướng ngại vật mà còn có thể là các câu đố về trí nhớ, sự tính toán, hay thậm chí là sự đoàn kết trong nhiều trận bóng đá chia làm 2 phe. Điểm hay nhất của tựa game battle royale này là không cần biết người chơi “tay to” đến mức nào, bởi lẽ trong đây hầu như ai cũng có thể giành chiến thắng. Và cho dù bạn không thắng cuộc thì cũng sẽ có một câu chuyện thú vị để kể.

Fall Guys

Hiện nay, Fall Guys đã cập bến Epic Games Store với giá là 0 đồng. Người chơi có thể truy cập vào trang web và tải ngay game về máy tại đây.

Mời các bạn hãy cùng theo dõi APPLIVE để cập nhật thêm nhiều tin tức mới khác nhé !