Gái xinh xứ Huế làm netizen “chao đảo” nhờ vẻ ngoài như búp bê

Gái xinh đến từ xứ Huế sở hữu sắc vóc đẹp chuẩn búp bê, có tên là Phan Đoàn Gia Tiên vừa qua trở thành cái tên gây chú ý và làm chao đảo trên khắp các diễn đàn mạng.

Như chúng ta được biết cía tên Phan Đoàn Gia Tiên đang trở thành cái tên được các trang mạng internet liên tục chia sẻ vì trong sáng với thân hình chuẩn, mái tóc dài đen nhánh và làn da trắng như sứ được mệnh danh chuẩn đó là nàng thơ xứ Huế có một không hai.

Theo như thông tin tìm hiểu, Gia Tiên hiện đang theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế, thuộc khoa Quốc tế học đó cũng chứng tỏ trình độ học vấn của cô.

Cô nàng có phong cách giản dị kết hợp với làn da trắng đã tạo nên thương hiệu riêng, có một không hai trong nhiều phong cách trang phục khác nhau thể hiện từng nét cá tính và riêng biệt không một ai có. Đặc biệt trên trang cá nhân, hot girl xứ Huế cũng có rất nhiều bức ảnh đời thường xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô.

 Gái xinh Gia Tiên chia sẻ về quyết định theo học khoa Quốc tế học cho biết rằng cô rất thích học ngoại ngữ, bên cạnh đó những công việc hoạt động xã hội vì vậy cô rất chủ động theo đuổi ngành Quốc Tế Học – ĐH Ngoại Ngữ Huế vì ngoài được đào tạo về vốn Tiếng Anh còn được dạy về kiến thức địa lý, chính trị, ngoại giao nên vốn hiểu biết cũng từ đó mà tăng lên Vì vậy theo học chuyên nghành này là một quyết định sáng suốt.

Bên cạnh đó cô Gia Tiên cũng cho biết thêm môi trường học tập năng động cùng với bạn bè hòa đồng, thầy cô nhiệt tình khiến cô có nhiều cảm hứng và tạo động lực trong học tập cho cô.

Hàng ngàn cư dân mạng tương tác cùng với bình luận ca ngợi nhan sắc của mình và cảm xúc của Gia Tiên là khá bất ngờ khi cô được hình ảnh chia sẻ lại vì cô không nghĩ hình ảnh của bản thân lại được quan tâm đến vậy.

Những bình luận tích cực, cô nầng Gia Tiên vui vẻ đón nhận còn ngược lại những ý kiến trái chiều thì cô xem như những góp ý, những bài học nếu đúng cô nàng sẽ điều chỉnh mà không phớt lờ đi.

Nàng thơ 10X đến từ Huế cho biết rằng: ” Do em là thuộc tip là người yêu thích làm đẹp và lựa chọn kinh doanh những mặt hàng thời trang cũng bên cạnh đó thời gian đầu cũng có khá nhiều trở ngại khi ít người nhưng em vẫn cố gắng, kiên trì và dần dần có uy tín hơn trong cộng đồng giới trẻ miền Trung.