Ra mắt game Vệ Thần, một tựa game Việt lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích Việt Nam

Nối tiếp những thành công đi trước của những người anh ví dụ như: Thần Trùng, Hoa, The Scourge (Tai Ương), 300475, Blood Field (Cỏ Máu),. Game Vệ Thần hứa hẹn cũng sẽ là một siêu phẩm đỉnh cao sắp tới dành cho anh em game thủ Việt trong nước nói chung cũng như nước ngoài nói riêng.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào bài viết ngay bây giờ để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game Vệ Thần nhé !

Các tựa game Việt không chỉ xuất phát từ các studio lớn nhỏ mà còn được phát triển cải tiến từ những cá nhân có tình yêu đam mê đối với game tại Việt Nam. Một trong số đó là dự án đồ án tốt nghiệp của bạn sinh viên Trần Xuân Lộc: đồ án mang tên một tựa game hành động mang tên Vệ Thần mà đã và đang thu hút thị hiếu của cộng đồng ngay khi vừa được công bố.

game Vệ Thần
game Vệ Thần

Hiện tại thì Vệ Thần vẫn đang trong giai đoạn phát triển cải tiến đầu tiên, nhưng với những thông tin và hình ảnh được công bố vào ngày 4 tháng 4 vừa qua thì đây là một tựa game rất đáng được trông đợi. Game lấy bối cảnh Việt Nam và  thiết kế nhân vật dựa trên những hình tượng quen thuộc trong truyện cổ tích ngày xưa của Việt Nam nhưng theo một hình thức hoàn toàn mới mẻ, đem lại những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho cộng đồng game thủ Việt nói riêng cũng như quốc tế nói chung.

Sau khi dự án này được công bố chia sẻ trong group Cộng Đồng Developer – IT Việt Nam (XGR) thì dự án game Vệ Thần này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm , trông đợi và ủng hộ của của cộng đồng game thủ. Với tựa game Việt Nam có nội dung liên quan đến cổ tích Việt Nam này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú , chời đợi cũng như có những ý kiến góp ý tựa game có thể được phát triển cải thiện một cách hoàn hảo nhất trong thời gian sắp tới.

Như vậy APPLIVE vừa chia sẻ cho anh em một số thông tin hữu ích về tựa game Vệ Thần, mặc dù chưa ra mắt nhưng theo trailer thì ta thấy được Vệ Thần chắc chắn sẽ không thua kém sự thành công những người anh đi trước mình. Hi vọng những thông tin mà APPLIVE vừa chia sẻ sẽ giúp ích với anh em, đừng quên theo dõi APPLIVE để cập nhập thêm nhiều tin tức hữu ích nhất nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *