Haunted House Renovator tung trailer, game thủ hào hứng vì lối chơi mới lạ

Mới đây, studio PlayWay đã tung ra trailer cho một tựa game PC kinh dị do hãng này sản xuất với tên gọi Haunted House Renovator. Đây sẽ hứa hẹn là một tựa game vô cùng thú vị trong dịp Halloween năm nay nhờ vào gameplay độc đáo.

Tuy nhiên cùng khai thác về chủ đề những ngôi nhà bị bỏ hoang do ma ám, thế nhưng Haunted House Renovator khác biệt hoàn toàn so với những tựa game săn ma khác như Devour hay Phasmophobia. Thay vì người chơi nỗ lực đi giải trừ và khống chế các thế lực siêu nhiên, nhiệm vụ chính mà người chơi cần phải làm lại là… dọn dẹp những căn nhà ma này.

Bạn có thể không nghe nhầm đâu, trong game này người chơi sẽ vào vai chuyên viên đi cải tạo nhà ma, biến chúng từ những địa điểm kinh dị để trở thành tổ ấm đích thực và sẵn sàng chào đón những chủ nhân mới. Thông qua trailer gameplay, chúng ta có thể thấy công việc dọn dẹp này cũng không hề dễ dàng, khi mà người chơi phải xử lý rất nhiều những vấn đề kinh dị khác nhau như chặn các vết máu chảy trên tường hay đuổi chuột, bắt yêu tinh và xử lý những thi thể đã khô quắt trong tủ quần áo,…

Tuy đồ họa trong Haunted House Renovator có phần khá chân thực, cùng với bầu không khí u ám và đậm chất kinh dị nhưng khi nhìn vào cách mà nhân vật trong game phải đối diện với hiện tượng kỳ bí hay các thế lực siêu nhiên khác trú ngụ trong những ngôi nhà ma này, bạn sẽ không thể nhịn cười được bởi nó đơn giản đến mức lố bịch. Tuy nhiên chính vì điều đó lại làm nên sự độc đáo cho trò chơi này.

Bên cạnh việc phải giải quyết các vấn đề về tâm linh thì game thủ sẽ còn phải cân nhắc đến các phương án cải tạo sao cho phù hợp với những ngân sách được cấp cho mỗi dự án, hay giá trị tòa nhà,… Điều này thật sự là chưa từng có tiền lệ nào cho một tựa game kinh dị khai thác về chủ đề nhà ma. Tuy không thể biết chính xác là bao nhiêu phần trăm như trong trailer để trở thành sự thật nhưng Haunted House Renovator quả thật là một tựa game rất đáng để trông đợi.

Mời các bạn cùng theo dõi APP LIVE để cùng được cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhất nhé !