Hướng dẫn đăng ký tài khoản nhanh chóng tại cổng game Bigcom

Để tham gia trải nghiệm các tựa game trực tuyến hấp dẫn và nhiều hoạt động giải trí thú vị khác trên cổng game Bigcom, bạn bắt buộc phải có tài khoản thành viên. Trong trường hợp bạn vẫn chưa có thì bạn cần đăng ký tài khoản mới tại cổng game này. Sau đây app live china sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại cổng game Bigcom một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách đăng ký tài khoản

Các thao tác để đăng ký tài khoản tại cổng game Bigcom được tiến hành như sau:

Bước 1: Tìm và truy cập vào trang chủ của cổng game. 

Bước 2: Chọn lựa hoạt động mà bạn muốn tham gia. 

Lúc này trên giao diện của cổng game Bigcom phiên bản website sẽ hiển thị sẵn 2 lựa chọn là ĐĂNG NHẬP và ĐĂNG KÝ. Nếu như hiện tại bạn chưa có tài khoản tại đây thì bạn hãy nhấp chuột hoặc chạm tay vào chữ ĐĂNG KÝ. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết vào để đăng ký. Những thông tin cơ bản bạn cần nhập là: 

  • Tên đăng nhập: Đây sẽ là tên hiển thị trên tài khoản của bạn khi tham gia cổng game. Bạn cần phải nhớ và duy trì tên này ngay từ khi đăng ký nó. 
  • Mật khẩu: Điền mật khẩu bạn đặt ra mà chắc chắn rằng người khác sẽ không đánh cắp được, trong đó có chứa các ký tự đặc biệt, độ dài phù hợp và dễ nhớ. 
  • Nhập lại mật khẩu: Bạn cần điền lại mật khẩu một lần nữa để cổng game tiến hành xác nhận và cho phép đăng nhập. 

Sau khi điền hết những thông tin trên rồi thì bạn hãy nhấn ĐĂNG KÝ ở bên dưới là xong. 

Bước 3: Khai báo và hoàn tất các thông tin đăng ký khi làm thành viên cổng game:

Mặc dù bạn đã đăng ký tài khoản nhưng thực chất bạn vẫn chưa là một thành viên chính thức cũng như chưa thể tham gia những hoạt động cá cược hay chơi game được. Còn một số thông tin cơ bản bạn cần hoàn tất như: Bí danh, Số điện thoại, Giới tính, Địa chỉ liên hệ, … 

Bước 4: Nhấn vào CẬP NHẬT để xác định rằng bạn đã hoàn tất toàn bộ thông tin tài khoản trên cổng game Bigcom. 

Kết luận

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại cổng game Bigcom một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Hi vọng rằng các bạn sẽ thuận lợi trong việc đăng ký thành viên và có những trải nghiệm tuyệt vời tại cổng game hấp dẫn có một không hai này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *