Hướng dẫn đăng kí tài khoản MMLive cho iphone

Có rất nhiều anh em còn rất thắc mắc và không biết làm sao để có thể đăng kí tài khoản MMLive nếu như đang sử dụng điện thoại iphone. Vậy bài viết ở dưới đây chúng tôi sẽ cùng hướng dẫn đăng kí tài khoản MMLive cho iphone, để các bạn có thể sử tham gia và sử dụng MMLive và các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Các bước để đăng kí tài khoản MMLive chi tiết

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng MMLive sau khi đã tải xong và đăng ký tải khoản ở ứng dụng MMlive.

Sau khi các bạn đã tải xong mmlive về thành công cho điện thoại iphone và cũng chưa có tài khoản thì hãy làm như sau:

Ở bước này thì các bạn nên cần phải nhấn vào nút đăng ký và nhập số tài khoản (điện thoại) của mình đã cần đăng ký. Khi đã hàon thành xong, các bạn tiếp tục nhấn nút Xác nhận để nhận được mã OTP về điện thoại.

Bước 2: Nhập mã OTP và đăng nhập vào ứng dụng MMlive.

Các bạn đưa tay kéo màn hình ghép lại khớp lại với nhau để Xác Minh để nhận được Mã đăng ký. Sau đó mã sẽ được Admin gửi dưới dạng tin nhắn cho các bạn về điện thoại, gồm 4 con số.

 Lưu ý:

  • Khi các bạn đã ấn nút xác nhận và xác minh thành công ở 2 bước trên rồi thì. Mã đăng ký sẽ được gửi tới ngay lập tức cho các bạn qua tin nhắn.
  • Mã sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn diện thoại bằng nhiều hình thức khác nhau, gồm 4 mã số trong tin nhắn để các bạn nhập
  • Thời Gian Đăng Ký: các bạn có 3 phút sau khi nhận được tin nhắn từ Admin qua điện thoại.
  • Lượt nhận mã trong mỗi tài khoản qua điện thoại : tối đa là 3 lần/1 ngày cho mỗi tài khoản nhé.

Kết luận

Chỉ với một vài thao tác đơn giản chúng ta đã có thể đăng kí hoàn thành được cho mình 1 tài khoản tại MMLive rồi đó, từ đó thỏa thích chơi tại MMlive thật tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng và đăng ký ngay,hãy nhanh tay trải nghiệm ứng dụng giải trí có một không hai này nhé!