Hướng dẫn nạp tiền CrownLive

Hướng dẫn nạp tiền CrownLive

CrownLive hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho người xem bằng cách tích hợp nhiều phương thức thanh toán như ví điện tử, tiền điện tử, thẻ ngân hàng. Tất cả đã có sẵn trên ứng dụng, bạn không phải lo rằng mình phải mất tiền hoa hồng hay bất kì loại phí nào.

Trong ứng dụng còn có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn và quy đổi giá trị thẻ cào tích hợp thành Tiền vàng. Nhờ có điều này, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng thoải mái, liên tục mà không bị mất hứng bởi sự gián đoạn của quảng cáo hay tiền chơi. 

Sau đây là những phương thức nạp Tiền vàng cho người chơi

Nạp tiền qua ứng dụng Momo

Bước 1: Bạn ấn vào phần Nạp tiền và chọn phương thức nạp tiền là Momo pay

Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn nạp. Hiện nay mức quy đổi tại CrownLive đang là 10.000vnđ tương ứng với 10 Tiền vàng, 30.000vnđ tương ứng với 30 Tiền vàng…

Bước 3: Đến đây hệ thống sẽ gửi bạn một thông báo lời nhắc. Hãy bấm Xác nhận nếu bạn đồng ý nạp số tiền bạn vừa chọn. 

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tiếp cho bạn một mã QR Momo để bạn quét qua ứng dụng Momo. Hãy hướng khung camera vào mã QR để quét. Đảm bảo quét trọn vẹn mã để mã được chính xác nhất. Ấn Quét mã để bắt đầu quét.

Bước 5: Sau khi quét xong, cả tên và số tài khoản người nhận sẽ hiển thị lên màn hình. Cùng với đó là số tiền bạn muốn nạp. Bạn có thêm lời nhắn của mình.

Bước 6: Bấm vào ô Chuyển tiền là giao dịch của bạn đã thành công.

Bước 7: Trở lại màn hình chính, bạn có thể kiểm tra phần Tiền vàng của tôi. Lúc này, số tiền bạn vừa nạp sẽ được cập nhật ngay trên tài khoản của bạn. Phần Số dư tài khoản cũng đã cập nhật số tiền của bạn một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp tiền qua Thẻ Cào

Bước 1: Đầu tiên, bạn ấn vào phần Nạp tiền và chọn phương thức nạp tiền qua thẻ cào là MTC. Bạn cần chọn mệnh giá thẻ mình định nạp vào ứng dụng.

Bước 2: Bạn cần chọn nhà mạng của thẻ cào, chọn 1 nhà mạng trong các nhà mạng như Viettel, Mobifone hay Vinaphone. Sau đó nhập Số thẻ cào vào. Lưu ý, bạn cần nhập số thẻ cào chính xác 100%, nếu không giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện.

Bước 3: Ấn Nạp tiền và chờ một giây là bạn đã nạp tiền thành công.

Lưu ý, CrownLive sẽ có một số quy tắc và yêu cầu thẻ nạp MTC:

  • Thành viên chịu 25% phí xử lý của thẻ nạp, ví dụ nạp 100.000vnđ thì thực tế thành viên chỉ nhận được 80 vàng.
  • Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin mệnh giá, mã thẻ và số seri.
  • Số tiền nạp > mệnh giá thực của thẻ nạp, số vàng thành viên thực nhận được là mệnh giá thực, ví dụ tiền nạp là 100.00vnđ mệnh giá thực của thẻ là 50.000vnđ, số vàng thực nhận được sẽ là 40.000vnđ.
  • Số tiền nạp < mệnh giá thực của thẻ nạp, thành viên thực nhận được số tiền đã nạp, ví dụ tiền nạp là 50.000vnđ, mệnh giá thực cả thẻ là 100.000vnđ thì số tiền vàng thực tế mà thành viên nhận được là 40.000vnđ.
  • Vui lòng chọn chính xác nhà mạng, nếu không hệ thống sẽ tự động không cộng điểm.

Nạp tiền qua Ngân Hàng

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần ấn vào phần Nạp tiền và chọn phương thức nạp tiền đó là Chuyển thẻ ngân hàng.

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản. Với mức quy đổi như sau: 100.000vnđ tương ứng với 100 Tiền vàng, 200.000vnđ tương ứng với 200 Tiền vàng… 

Sau đó, bạn chọn vào ngân hàng của mình đã liên kết trước đó. Hiện nay, CrownLive đều đã liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn như Sacombank, Techcombank, Mbbank… Vì vậy, việc nạp tiền qua thẻ ngân hàng đang được đánh giá là phương thức nhanh gọn lẹ nhất.

Bước 3: Sau khi đã nhập số tiền cần nạp, bạn kéo xuống và ấn vào chữ Nạp tiền. Sau đó, hãy xác nhận với ngân hàng là bạn đã có Tiền vàng trong app CrownLive. Số Tiền vàng của bạn sẽ được cập nhật trong phần Số dư tài khoản.

Nạp tiền qua ViettelPay

Bước 1: Bước đầu, bạn cần chọn vào phần Nạp tiền và chọn ô VTPay.

Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản. Với định mức quy đổi sẽ là 1000vnđ sẽ tương đương với 1 Tiền vàng…

Bước 3: Nhấn Nạp tiền là bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền qua QRCode

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn vào phần Nạp tiền, sau đó chọn vào ô Bank QR Code.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết trước đó để thực hiện nạp tiền.

Hãy chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào CrownLive. Với định mức quy đổi ở đây vẫn là 10.000vnđ tương ứng với 10 Tiền vàng, 20.000vnđ tương ứng với 20 Tiền vàng, 30.000vnđ tương ứng với 30 Tiền vàng…

+ Bước 3: Sau khi đã chọn được số tiền. Bạn hãy ấn vào ô Nạp tiền là bạn đã thực hiện giao dịch thành công.

Nạp tiền qua Thanh Toán Trực Tuyến

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn vào phần Nạp tiền, sau đó chọn mục Thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Bạn cần chọn số tiền cần nạp tương ứng. CrownLive đã đưa ra các mức nạp tiền như 10 Tiền vàng, 20 Tiền vàng… để bạn có thể lựa chọn. 

+ Bước 3: Sau đó ấn vào ô Nạp tiền, vậy là bạn đã thực hiện giao dịch nạp tiền thành công.

Kết Luận

CrownLive hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với những tính năng ưu việt, nổi trội hơn hẳn của mình. Người đăng ký và sử dụng ứng dụng CrownLive đã có những giây phút giải trí đáng nhớ và khó quên nhất tại nền tảng app xem live này.

Những tính năng sẽ còn phong phú và lôi cuốn hơn khi người xem nạp tiền vào ứng dụng và thưởng thức những trải nghiệm thú vị. Điều này không chỉ giúp bạn cập nhật những tin tức nóng hổi, CrownLive sẽ gửi thông báo đến bạn nhanh nhất. Đặc biệt, khi nạp tiền vào CrownLive bạn còn có cơ hội tặng những món quà tinh thần, tặng Tiền vàng cho các streamer một cách dễ dàng và tăng tỷ lệ tương tác với idol streamer của mình. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt CrownLive và nạp tiền ngay hôm nay!