Hướng dẫn nạp tiền QQLive

Hướng dẫn nạp tiền app QQLive

Nạp tiền qua ngân hàng

Khi nạp tiền QQlive qua thẻ ngân hàng, hội viên tham gia tại QQlive sẽ được nhận khuyến mãi không giới hạn, vì thế admin khuyến khích người chơi nên chọn cách thanh toán trực tiếp qua ngân hàng để nhạn được nhiều ưu đãi từ QQlive nhé!

Bước 1: Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công hội viên mở ứng dụng và chọn mục “NẠP TIỀN”

Bước 2: Chọn nạp tiền qua ngân hàng và nhập số tiền mà bạn muốn nạp

Bước 3: Nhập tên người chuyển và ID của bạn đã đăng ký trên QQlive. Sau đó, nhấn nạp tiền ngay.

Chú ý: Chuyển khoản qua ngân hàng phải điền đúng ID thì mới nhanh chóng tăng điểm

Khi đã hoàn thành thao tác trên hội viên mở ngay ứng dụng chuyển tiền trên điện thoại ngân hàng hiện tại, kiểm tra chuyển đến đúng tài khoản trên hệ thống hiển thị nên bạn vui lòng cập nhật thường xuyên tránh trường hợp ảnh hưởng thất thoát số tiền của mình và chú ý điền nội dung ID của hội viên trên ứng dụng QQlive nhé.

Nạp tiền qua ví Momo

Cũng như nạp tiền QQlive trực tiếp qua ngân hàng

Bước 1: Hội viên mở ứng dụng chọn mục nạp tiền và chọn ví MOMO để chuyển

Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp

Bước 3: Mở ứng dụng MOMO của bạn sau đó quét mã QR code để chuyển tiền vào hệ thống QQlive (Mẹo: hội viên có thể chụp màn hình và mở ứng dụng MOMO để quét hình ảnh)

Nạp tiền bằng thẻ cào

Ngoài các hình thức chuyển tiền trên, nạp tiền nhanh và tiện lợi nhất chính là nạp bằng thẻ cào. Sau đây admin sẽ hướng dẫn trực tiếp cho các thành viên đang gia nhập tại cộng đồng QQlive nhanh nhất cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Mở app QQlive chọn vào mục CỦA TÔI để NẠP TIỀN

Bước 2: Sau đó tiếp tục nhấp vào mục nạp tiền bằng thẻ cào. Tuy nhiên, đối với trường hợp này bạn phải chịu phí cho việc nạp bằng thẻ cào là 24% giá trị của thẻ.

Ví dụ: Bạn nạp card 100.000 VND thì bạn chỉ nhận được 76 tiền vàng trong app QQlive mà thôi.

Bước 3: Tiếp đó hãy chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn nạp và điền những thông tin mà hệ thống QQlive yêu cầu. (Hãy điền đúng mệnh giá thẻ, số seri, số thẻ, nhà mạng tránh trường hợp mất tiền oan, nếu bạn điền sai thông tin card thì QQlive sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với hành vi này).

Bước 4: Sau khi hoàn tất 3 bước trên, chọn NẠP TIỀN NGAY hệ thống sẽ cập nhật xu lên tài khoản của bạn trong vòng 3-5 phút. Nếu xảy ra vấn đề nạp tiền mà chưa nhận được xu thì bạn vui lòng liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết bộ cách nhanh nhất nhé.

Chúc anh em nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản QQLive thành công và có được những giây phút thư giãn thoải mái cùng app QQLive.