Hướng dẫn tải và cài đặt CrownLive cho điện thoại

Hướng dẫn tải và cài đặt CrownLive

CrownLive hiện đang là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau, tại đây bạn có thể giao lưu cùng các nữ streamer, trò chuyện cùng các idol xinh đẹp, dễ thương, tài năng. 

Dù mới được ra mắt được một thời gian ngắn nhưng CrownLive đã chiếm trọn tình cảm và sự ủng hộ của đại đa số khán giả trên Việt Nam. Với sự đầu tư cho hình ảnh thật sự sắc nét, âm thanh cực đỉnh, CrownLive đã trở thành app triệu view, phủ sóng trên toàn đất nước.

Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn sẽ được giao lưu, trò chuyện cùng các thần tượng, streamer yêu thích của mình hoàn toàn miễn phí với cách Tải ứng dụng CrownLive cho điện thoại mới nhất | Cách cài đặt CrownLive cho điện thoại iOS và android 2021. Không những vậy, CrownLive còn luôn cập nhật những tin tức mới nhất trong và ngoài nước, những vấn đề nóng hổi đáng được quan tâm.

Chỉ cần bỏ chút thời gian, vài thao tác cài đặt CrownLive là bạn đã được trải nghiệm một thế giới giải trí đỉnh cao hoàn toàn mới. Sau đây là một số hướng dẫn giúp người xem dễ dàng hơn trong việc cài đặt ứng dụng CrownLive về điện thoại.

Hướng dẫn tải CrownLive cho iOS

Bước 1: Truy cập vào Website tải app CrownLive để thực hiện tại App

Bước 2: Lúc này trên màn hình Safari là giao diện chính thức trang web của CrownLive. Đây là trang chủ để kết nối, sử dụng, cài đặt của CrownLive. Hãy ấn vào chữ Cài đặt ngay để tiếp tục thao tác.

Bước 3:

Ở đây CrownLive sẽ đưa ra cho bạn 2 sự phương án để bạn lựa chọn cài đặt sao cho phù hợp nhất với điện thoại của bạn.

Bạn có thể ấn vào nút Tải xuống bằng IOS. Nếu link trên bị lỗi hoặc link đó không phù hợp với cài đặt của máy bạn, hãy ấn vào Dự Bị IOS để khắc phục và tiếp tục cài đặt.

Bước 4: App CrownLive đã xuất hiện trên nền tảng điện thoại của bạn. Ấn vào Tải xuống để tải app về.

Bước 5: Đến đây CrownLive cần sự cho phép của bạn để cài đặt một hồ sơ cấu hình để hỗ trợ chạy phần mềm. Bạn hãy ấn vào phần Cho phép để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn tiếp nút Đóng, đây chính là cấu hình bạn cần cài đặt để hỗ trợ chạy CrownLive, lưu ý là cấu hình này đặc biệt an toàn nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Hãy tiếp tục bằng cách ấn vào Cài đặt

Bước 7: Nhập mật khẩu điện thoại để xác minh ứng dụng sau đó cài đặt và nhấn mở

Hướng dẫn tải CrownLive cho Android

Bước 1: Hiện tại, CrownLive chưa hỗ trợ có mặt trên CH Play nên bạn hãy nhấn vào link tải app CrownLive cho Android dưới đây.

Đến đây CrownLive sẽ đưa ra hàng loạt các phương thức cài đặt, bạn chỉ cần lựa chọn phương thức phù hợp với điện thoại của mình nhất. Nên ấn vào một link duy nhất để đảm bảo cài đặt được diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Bấm OK để tiếp tục tải ứng dụng.

Bước 3: Bấm Mở để set up tệp hỗ trợ cài đặt phần mềm CrownLive.

Bước 4: Đến bước này, bạn cần bấm Cài đặt và chờ đến khi app được tải xuống. Việc Tải xuống sẽ mất một chút thời gian tùy vào độ mạnh yếu của mạng của bạn. Hầu hết các người dùng đã cài đặt trước đây đều phản hồi là tốc độ cài đặt nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian.

Bước 5: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt. Bấm vào Mở để công cuộc tải xuống được hoàn thành.

Bước 6: Bạn có thể quay lại màn hình chính của điện thoại, lúc này ứng dụng CrownLive đã được cài đặt và xuất hiện trên màn hình như các ứng dụng khác.

Vậy là nền tảng CrownLive đã được cài đặt thành công chỉ sau vài phút.

Kết luận

Tải ngay ứng dụng xem live hấp dẫn CrownLive để truy cập vừa chơi game giải trí vừa có thể nói chuyện cùng các streamer nổi tiếng. Tại đây, một kho tàng bao gồm các loại hình game rất phong phú và đa dạng đang chờ đón bạn vào khám phá.

Ngoài ra, CrownLive còn cung cấp các phương thức chi trả, nạp tiền, rút tiền cực thông minh và hiện đại đã được tích hợp sẵn. Đặc biệt hơn, app còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cực hot phù hợp thu hút cả đại lý quảng cáo streamer, người chơi và người xem