Hướng dẫn tải và cài đặt QQLive cho điện thoại

Hướng dẫn tải và cài đặt QQLive

Hướng dẫn tải QQLive

Tải và cài đặt QQLive – một ứng dụng hấp dẫn với nhiều chuyên mục khác nhau, tại đây bạn có thể giao lưu cùng các nữ streamer, trò chuyện cùng các idol, bên cạnh đó cũng có những bộ ảnh gái xinh, hot girl sexy, quyến rũ nhất Châu Á hiện nay.

Cập nhật thường xuyên tin tức về các mỹ nữ showbiz Việt nói riêng và làng giải trí nước ngoài nói chung với chất lượng sắc nét và được chọn lọc kỹ càng. Bạn có thể theo dõi qua app QQlive, sau đây là cách tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng…

Người dùng muốn tải và cài đặt QQLive chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập nhanh vào Web Tải QQLive và nhấp vào mục TẢI VÀ CÀI ĐẶT QQLIVE

Bước 2: Sau truy cập thành công vào mục tải và cài đặt sẽ hiện lên một bảng chọn download on the google play hoặc app store (nếu bạn là người dùng smartphone hệ điều hành Android thì sẽ tải xuống một cách dễ dàng, còn bạn là người dùng Iphone thì nhấp vào Download cho iphone).

Bước 3: Khi đã chọn mục dành theo hệ điều hành của “dế yêu” để tải về hãy nhấn vào phần cài đặt.

Bước 4: Nếu bạn là người dùng Iphone thì bước này hãy vào cài đặt của điện thoại chọn cài đặt chung để cấp quyền cài ứng dụng.

Bước 5: Chọn mục quản lý thiết bị

Bước 6: Chọn tin cậy

Thực hiện các bước như trên là bạn đã Hướng dẫn tải và cài đặt QQLive đã hướng dẫn thì chúng ta đã thành công để truy cập vào QQlive rồi đấy! Chúc các hội viên tham gia có những phút giay tuyệt vời khi chọn và tin tưởng sử dụng ứng dụng của công ty QQlive chúng tôi.

QQlive là một ứng dụng giải trí mới xuất hiện nhưng lại nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp tích cực của rất nhiều hội viên. Với những bạn muốn tham gia cộng đồng QQlive mà chưa biết cách đăng ký thì theo dõi ngay tại đây, admin sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng app.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQLive

Bước 1: Sau khi đã Tải và cài đặt QQLive thành công trên “dế yêu” của mình, mở ứng dụng và nhấp vào mục “Của tôi” và chọn đăng ký.

Bước 2: Hệ thống hiển thị “Mời nhập số điện thoại”, sau khi nhập số điện thoại xong hệ thống tiếp tục gửi ảnh và nhiệm vụ kế tiếp của bạn phải kéo những mảnh ghép khớp với tấm hình để hoàn thành xác minh.

Bước 3: Hệ thống QQlive sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập.

Bước 4: Khi đã nhập mã xác nhận xong màn hình sẽ hiện lên những nội dung mà bạn cần phải hoàn thiện, điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình.

Chỉ cần qua 4 bước Tải và cài đặt QQLive mà chúng tôi đã hướng dẫn là bạn đã thành hội viên của cộng đồng QQlive. Tại đây bạn có thể trải nghiệm ứng dụng để trò truyện, có những phút giây thư giãn cùng những idol trên tất cả mọi miền.

Chúc các bạn may mắn khi tham gia nhiều loại hình giải trí tại đây nhé!