Intel chốt ngày 30/3 ra mắt GPU Arc Alchemist cho laptop

Nếu như bạn đang có dự định sẽ mua một chiếc laptop giá mềm, có card rời thì chắc chắn bạn nên hóng ngày ra mắt Intel Arc A370M

Mới đây Intel đã công bố thời điểm ra mắt GPU Arc Alchemist cho laptop là vào lúc 8 giờ sáng ngày 30 tháng 3, giờ Thái Bình Dương, nếu chuyển sang giờ Việt Nam thì sẽ vào lúc 10 giờ đêm ngày 29 tháng 3. Đây sẽ là lần đầu tiên mà dòng GPU này thể hiện mình trước công chúng. Về những con số hiệu năng thì bà Lisa Pearce, Phó chủ tịch Intel cho biết mẫu GPU Intel Arc A370M có sức mạnh khoảng gấp đôi iGPU của Core i7 12700H. Con số này được rút ra từ kết quả test Metro Exodus (DX12) vào ngày 3 tháng 3 năm 2022.

Với mức hiệu năng như thế, Intel Arc A370M hứa hẹn sẽ trở thành mẫu card đồ họa lý tưởng để chiến game eSport trên những chiếc laptop gaming tầm trung, bình dân. Nó cũng có thể cạnh tranh với dòng GPU MX của Nvidia, mang đến cho game thủ, dân văn phòng và sinh viên nhiều sự lựa chọn để làm việc, giải trí cũng như học hành. Nếu như bạn đang có dự định sẽ mua một chiếc laptop giá mềm, có card rời thì chắc chắn Intel Arc A370M sẽ là mẫu GPU mà bạn nên hóng.

APP LIVE tóm tắt nội dung:

  • Intel công bố thời điểm ra mắt GPU Arc Alchemist cho laptop là vào lúc 22h ngày 29/3 (giờ Việt Nam)
  • Phó chủ tịch Intel cho biết mẫu GPU Intel Arc A370M có sức mạnh khoảng gấp đôi iGPU của Core i7-12700H