Không chỉ dòng flagship, Galaxy A và M tầm trung cũng sẽ không được tặng kèm củ sạc

Một quyết định vô cùng khó hiểu của tập đoàn Samsung.

Năm ngoái khi mà Galaxy S21 series được giới thiệu ra thị trường, Samsung đã học tập theo Apple loại bỏ củ sạc khỏi hộp đựng máy của mình. Phụ kiện duy nhất mà người dùng có thể được tặng kèm là dây cáp USB-C và một que lấy sim. Theo sau đó là dòng Galaxy Z của Samsung cũng không có củ sạc đi kèm, buộc các người dùng phải bỏ ra thêm một số tiền nhất định nữa để mua củ sạc 25W, hoặc là 45W đối với dòng điện thoại Galaxy S22 năm nay.

Với những dòng máy cao cấp, nhiều nhà sản xuất cũng đã làm điều tương tự như vậy và không có gì quá ngạc nhiên, tuy nhiên hãng Samsung lại mang “xu hướng” này xuống dòng máy có giá tầm trung và giá rẻ của mình. Cụ thể, mới đây tại thị trường công nghệ Mỹ, người dùng khi chọn mua điện thoại Galaxy A13 5G và Galaxy A03s tất nhiên đều sẽ không còn được tặng kèm củ sạc, kể cả là củ sạc chậm (15W).

Không chỉ với dòng Galaxy A, các thông tin còn cho biết trong thời gian sắp tới cả dòng Galaxy M cũng sẽ không còn tặng kèm củ sạc nữa.

Hiện tại, chưa rõ liệu có phải riêng ở thị trường Mỹ được Samsung “ưu ái” bỏ đi củ sạc hay không. Tại Việt Nam, chiếc điện thoại Galaxy A03s vẫn được bán ra với củ sạc 15W kèm theo như nhiều smartphone khác.

Trước đó, Samsung đã từng chế giễu hãng Apple bằng một bài đăng trên ứng dụng Twitter và Facebook khi hãng này tuyên bố sẽ loại bỏ củ sạc khi mà người dùng mua iPhone 12. Thế nhưng chỉ một vài tháng sau đó khi mà dòng Galaxy S21 series được giới thiệu, Samsung cũng đã làm theo Apple, không tặng kèm củ sạc cho người dùng, và các bài đăng chế giễu ở trong quá khứ thì đã bị hãng này xoá đi.

Hy vọng thông tin mà APP LIVE vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho anh em. Hãy cùng theo dõi APP LIVE ngay để cập nhập thêm những thông tin mới nhất nữa nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]
banner
banner