Nhằm khẳng định sẽ không có game Superman trên Unreal Engine 5, game thủ tự làm một bản indie cực chất lượng rồi phát hành miễn phí

Với mục đích muốn làm sáng tỏ rằng làm game Superman trên Unreal Engine 5 có tính khả thi một game thủ giỏi giang đã tự mình sáng tạo nên một tựa game Superman như hiện thực, với đồ bắt mắt và mê đắm lòng người. Chỉ tận tay và mắt khi trải nghiệm thì bạn mới biết nó là siêu phẩm đỉnh cao và chất lượng đến thế nào. 

Tổng quát về việc game Superman được game thủ tự mình sáng tạo

Ngay cả những anh em game thủ không đam mê và không hứng thú các bộ phim siêu anh hùng cũng đã biết đến cái tên qua là quen thuộc Superman – hay còn gọi là anh hùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù hiện tại cũng có khá nhiều trò game đi theo sự nổi tiếng của người anh hùng này, nhưng hầu như các tựa game này đều không để lại ấn tượng hay ho gì hay thành tích và tiếng tăm nhất định cả. Đặc biệt nhất là tính đến thời điểm hiện tại, Man Of Steel chưa chính thức sở hữu một tựa game AAA đúng nghĩa. 

game superman

Cũng chính vì nguyên nhân đó, một game thủ tài năng có nickname trên Reddit là TJATOMICA đã tự mình mày mò vào tiến hành sáng tạo một tựa game độc lập dựa trên chủ đề là Superman và đi theo nền tảng Unreal Engine 5 từ tháng 6/2021. Thêm vào đó tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã có bản demo chính thức và các anh em game thủ có thể tải về ngay trên ứng dụng itch.io. 

Để tránh va vấp vấn đề pháp lý và bản quyền, vị anh hùng thân thuộc của chúng ta không lấy cái tên là Superman, nhưng trong game cũng đã khéo léo đưa vào hình tượng anh hùng tương tự với các năng lực không xa lạ như sức mạnh của nắm đấm và tia laser từ mắt. Nếu tham gia vào game, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành một siêu anh hùng có thể bay cao trên bầu trời của Metropolis với đồ họa sắc nét và thiết kế vô cùng bắt mắt, sống động 

Game này được xây dựng lại cấu trúc của thành phố từ bản demo của Enter The Matrix trên Unreal Engine từ TJATOMICA cho biết anh cành này làm ra tựa game với mục đích làm sáng tỏ và chứng minh tính khả thi và sự chào đón mà game thủ dành cho nó, cũng như mong muốn từ chính chủ WB Games sẽ tiến hành tạo ra game Superman thực sự.

Hãy nhanh tay theo dõi APPLIVE để hiểu biết thêm những tin tức mới nhất nhé !