CƠ HỘI NHẬN KHUYẾN MÃI TẠI 0DOTLIVE 22.800.000 VND VÀO NGÀY HÔM SAU

CƠ HỘI NHẬN KHUYẾN MÃI TẠI 0DOTLIVE 22.800.000 VND VÀO NGÀY HÔM SAU

Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không nào? Tuy nhiên, để tham gia chương trình với số tiền thưởng lên đến 22.800.000 VND, mỗi ngày bạn chỉ cần đặt cược đủ 3.800.000 VND trở lên thì sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi cực HOT này. Hãy cùng app live china tìm hiểu chi tiết hơn về khuyến mãi này nhé.

Ví dụ: Nếu trong ngày tổng số tiền cược vào trò chơi ở phòng live là 3.800.000 VND thì tiền thưởng nhận được là 28.000 VND. Và thời gian hoàn trả số tiền là trước 18h ngày hôm sau hệ thống 0dotLive sẽ tự động cập nhật tiền hoàn trả này.

QUY TẮC CỦA SỰ KIỆN:

  • Tất cả những quyền hạn của hoạt động thuộc về công ty 0dotLive.
  • Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký nhiều tài khoản, đánh đối nghịch, lợi dụng khuyến mãi để trục lợi thì hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà không cần báo trước để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.
  • Mỗi tài khoản của 0dotLive chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng, mail, số điện thoại. Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó.

Kết luận

Toàn bộ phần trên là thông tin về cơ hội nhận khuyến mãi tại 0dotLive 22.800.000 đồng vào ngày hôm sau. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nền tảng giải trí đang cực nóng này. Chúc game thủ có những giây phút thư giãn đặc sắc cùng 0dotLive!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *