Cược FREE rút tiền về ví

Cược FREE rút tiền về ví

Đừng để nỗi lo thiếu tiền làm phiền bạn khi tham gia chơi tại Crown Live, hôm nay app live china sẽ mang tới một ưu đãi mới nhất cho các bạn. Đó là khuyến mãi Cược FREE rút tiền về ví. Ưu đãi sẽ dành cho các hội viên của Crown Live, hãy tham gia ngay thôi nào! Thông tin về khuyến mãi đặc biệt này sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Nội dung ưu đãi

Nhằm mang lại cho người chơi một khởi đầu thuận lợi khi tham gia cá cược, Crown Live không ngần ngại chi ngân sách và triển khai nhiều ưu đãi cho hội viên. Trong đó không thể không nhắc đến Ưu đãi Cược FREE rút tiền về ví.

Toàn thể hội viên của Crown Live sẽ được nhận khuyến mãi này khi đăng ký thành công tài khoản. Liên hệ trực tiếp với CSKH và nhận 58.000 VNĐ khuyến mãi từ Crown Live. Tài khoản của hội viên cần đăng ký trong khoảng 7 ngày trở lại và yêu cầu chính chủ không có tài khoản nào khác.

Tuy không phải một con số lớn, nhưng đây là sẽ động lực cho người chơi có được bước đệm đầu tiên của mình. Nếu thua thì chỉ là trải nghiệm, còn nếu thắng thì lại được rút tiền về ví của mình.

Lưu ý

  1. Tại 01 địa chỉ IP chỉ có duy nhất 1 tài khoản được nhận khuyến mãi này.
  2. Khuyến mãi này cập nhật sau khi liên hệ CSKH đăng ký.
  3. Tiền thưởng chỉ có thể tham gia cược các game trong phòng game hoặc tặng cho idol, tiền thưởng sử dụng sai hoặc vi phạm sẽ bị thu hồi.
  4. Tiền rút tối thiểu là 366.000 VND, để rút khoản tiền này hội viên cần nạp thêm 350.000 VND vào và chơi 5 vòng cược mới có thể rút.
  5. Crown Live có quyền sửa đổi thay đổi nội dung khuyến mãi mà không cần thông báo trước. 
  6. Hội viên cần đảm bảo đã đọc và tìm hiểu kĩ nội qui, qui định, khi đăng ký mặc định là đã đồng ý tuân theo nội qui, qui định.
  7. Mỗi một hội viên chỉ có thể có duy nhất một tài khoản, tại địa chỉ IP chỉ có duy nhất 1 tài khoản có thể tham gia khuyến mãi.
  8. Mọi quyền quyết định sau cùng thuộc về Crown Live.

Kết luận

Crown Live được đánh giá là một sân chơi uy tín khi đã triển khai cho hội viên vô vàn ưu đãi lớn nhỏ. Khuyến mãi Crown Live Cược FREE rút tiền về ví nằm trong danh sách ưu đãi tri ân cho thành viên mới tham gia. Điều này giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi đến với Crown Live. Anh em hãy tham gia trải nghiệm thử nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *