Khuyến mãi Giàu một đời sang ba họ

Khuyến mãi Giàu một đời sang ba họ

Để đón chào mùa hè năm nay, Crown Live đã mang đến một chương trình khuyến mãi cho tất cả hội viên của mình. Đó là Ưu đãi Crown Live Giàu một đời sang ba họ. Hãy cùng app live 18 tìm hiểu trong bài viết này để có thêm thông tin cho mình nhé!

Nội dung ưu đãi

Khuyến mãi Giàu một đời sang ba họ dành tặng cho toàn bộ anh em tham gia tại CrownLive. Yêu cầu hội viên cần có doanh thu nạp tích lũy mỗi ngày đạt mốc quy định sẽ được thưởng nóng khuyến mãi này.

Mỗi ngày hội viên cần đạt doanh thu nạp tích lũy tối thiểu là 1.000.000 VNĐ. Mỗi mốc tích lũy sẽ được thưởng một khoản thưởng riêng. Càng tích lũy được nhiều ngày thì số tiền thưởng nhận được càng lớn.

Để nhận được khuyến mãi anh em cần nhắn tin với CSKH và chưa từng tham gia cược trước đó. Muốn rút được thưởng thì hội viên cần đạt được doanh thu 1 vòng cược.

Chi tiết khuyến mãi:

Ví dụ: Hội viên A mỗi ngày doanh thu nạp tích lũy đạt 1.000.000 VND , mỗi ngày có thể nhận 18.888 VND, và tích lũy doanh thu nạp này kéo dài 7 ngày ( doanh thu 1.000.000/ngày) thì được thưởng 58.888 VND.

Lưu ý

  1. Hội viên nạp tiền thành công, chưa tham gia đặt cược game liên hệ CSKH để đăng ký. Tiền thường cần trải qua 1 vòng cược hợp lệ là có thể rút.
  2. Hội viên cần thực hiện nạp và duy trì tích lũy nạp đều đặn nếu trong quá trình tích lũy có 1 ngày không thực hiện đủ doanh thu nạp thì mặc định quay lại mốc ban đầu.
  3. Hội viên cần đảm bảo đã đọc và tìm hiểu kĩ nội qui, qui định, khi đăng ký mặc định là đã đồng ý tuân theo nội qui, qui định.
  4. Crown Live có quyền sửa đổi thay đổi nội dung khuyến mãi mà không cần thông báo trước.
  5. Mỗi một hội viên chỉ có thể có duy nhất một tài khoản, tại 1 địa chỉ IP chỉ có duy nhất 1 tài khoản có thể tham gia khuyến mãi.
  6. Mọi quyền quyết định sau cùng thuộc về Crown Live.

Kết luận

Ưu đãi Crown Live Giàu một đời sang ba họ khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu anh em muốn vừa tham gia chơi vẫn có được một khoản tích lũy dự phòng thì đừng ngần ngại, hãy đăng ký khuyến mãi này. Chúc anh em luôn giành nhiều chiến thắng, cũng như nhận được thêm một khoản tiền cho mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *