Khuyến mãi nạp tiền lần đầu vào tài khoản app 0dot Live

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu vào tài khoản app 0dot Live

Bên cạnh chương trình khuyến mãi bằng hình thức nạp / chuyển tiền qua thẻ ngân hàng sẽ luôn được chiết khấu 5%. Sau đó, đối với các thành viên lần đầu tiên nạp tiền tại 0dot Live sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 38.000.000 VNĐ. Hãy cùng app live china tìm hiểu về khuyến mãi này nhé!

Yêu cầu nhận thưởng:

  • Nếu đạt đến tổng hạn mức nạp mà hệ thống Hotlive yêu cầu trong cùng ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật hoạt động ưu đãi vào 20h ngày hôm sau.
  • Nếu hệ thống phát hiện thành viên trùng địa chỉ IP và đăng ký nhiều tài khoản để trục lợi, lợi dụng các hoạt động khuyến mãi thì hệ thống Hotlive sẽ thu hồi toàn bộ số tiền bạn nhận được mà không cần thông báo trước để đảm bảo quyền lợi cho thành viên. Các thành viên khác.
  • Mỗi tài khoản của ứng dụng Hotlive chỉ được sử dụng một tài khoản ngân hàng, email và số điện thoại. Nếu hệ thống phát hiện trùng sẽ hủy chức năng khuyến mãi của tài khoản đó.

Lưu ý chung:

Mọi quyền lợi và chính sách cho mọi hoạt động đều thuộc về 0dotLive. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến tại đây để được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết Luận  

Như vậy, để nhận các khuyến mãi app 0dot Live mới nhất | Chương trình ưu đãi ứng dụng 0dotLive, hãy nhanh chóng truy cập ứng dụng 0dot Live. Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và chính sách mà ứng dụng này cung cấp, chúng ta nhất định nhận được nhiều phần quà giá trị tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *