Nhận Thưởng Rút Tiền Lần Đầu Cho Người Mới

1,280,000 Thưởng rút tiền lần đầu

Khi Cho Người Mới muốn rút tiền, Khi các bạn đã tham gia Ứng Dụng MMlive, Rút tiền không giới hạn và nhận khuyến mãi  mỗi tuần tháng chơi các trò chơi  cùng với Idol gái xinh
tích góp phần thưởng từ Các Trang-Nhóm hỗ trợ .

Nhận Thưởng Rút Tiền Lần Đầu

Khi các bạn hoàn thành: – Tổng Tiền Nạp phải đủ 1 vòng. Các bạn muốn rút tiền và đạt được Các mốc Từ Khuyến Mãi Rút tiền lần đầu.

Quý khách sẽ nhận được Số tiền khuyến Mãi và được cộng ngay vào tài khoản. Sau Khi, các bạn rút tiền lần đầu và liên hệ bộ phận CSKH trực tiếp để nhận thưởng.

Ưu đãi Nhằm Giúp Người Mới tham gia Ứng Dụng để nhận thêm May Mắn từ rút tiền lần đầu  thắng cược các trò chơi mà bạn trong mmlive mà bạn yêu thích nhất.

Quy tắc sự kiện Nhận Thưởng Rút Tiền :

1, Tất cả sẽ dựa trên tiền VND để quy ra tiền vàng .

2,Sự kiện chỉ áp dụng cho lần rút đầu tiên , từ lần rút thứ 2 sẽ mất hiệu lực .

3, Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký nhiều tài khoản , đánh đối nghịch , lợi dụng tiền khuyến mãi để chuộc lợi thì hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà không cần báo trước để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.

4,Mỗi tài khoản của MMlive đều chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng ,mail , số điện thoại .Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó .

5, Công ty chúng tôi có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không , chúng tôi sẽ giám sát nghiêm nghặt hành vi của hội viên . khi phát hiện hội viên vi phạm ,lừa gạt hoặc luôn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi , đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần thông báo trước .

6, Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi , tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào .

Lưu Ý:

  • – Mỗi tài Khoản chỉ được nhận thưởng duy nhát 1 lần 
  • – Sau Khi Rút Tiền và Thời Gian Nhận Khuyến Mãi trong vòng 30 ngày. Sau 30 Ngày Chưa liên hệ CSKH sẽ bị hủy bỏ nhận khuyến mãi.
  • – THời gian Sự Kiện: Không giới Hạn

Tham Gia Nhóm Để Nhận Thêm Khuyến Mãi

Nhằm giúp các bạn nhận biết thông tin sớm nhất và không cần phải theo dõi trang website mmlive liên tục. Nay Admin xin mở thêm Nhóm giành cho các bạn có thể Nhận được thông tin sớm-mới nhất từ việc tham gia nhóm.

Cách Thức Tham Gia Nhóm:

  • – Gửi Mã ID từ Mục Của Tôi.
  • – Gửi 3 Số Cuối Số Điện Thoại Đăng ký Ứng Dụng MMlive.
  • – ADmin sẽ Kiểm Tra Và duyệt cho bạn sau khi nhận được tin nhắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *