Nữ thần may mắn

Nữ thần may mắn

Ưu đãi Crown Live Nữ thần may mắn hiện đang là ưu đãi được đông đảo thành viên tham gia. Vậy khuyến mãi này có điểm gì nổi bật? Hãy đồng hành cùng app live china trong bài viết này để có thêm thông tin cho mình nhé!!

Nội dung ưu đãi

Để chào mừng các tân thủ, hội viên của Crown Live, NPH đã gửi tặng một chương trình rất đặc biệt. Đó là Ưu đãi Crown Live Nữ thần may mắn.

Người chơi khi đạt được số doanh thu nạp trong ngày sẽ được thưởng một khoản tiền lớn. Mốc nạp tối thiểu là 100.000 VNĐ, tương ứng với 22.000 VNĐ tiền thưởng. Phần thưởng cao nhất trị giá lên đến 8.888.888 VNĐ. Chương trình áp dụng cho hội viên mới tham gia Crown, nạp thành công lần đầu và chưa phát sinh vé cược.

Điều kiện để rút tiền tương đối đơn giản, hội viên chỉ cần trải qua 3 vòng cược là có tiền về ví. Ngoài ra tiền khuyến mãi chỉ được tính hợp lệ khi tham gia các game trong phòng Live. Vừa chơi game vừa được ngắm các nữ thần xinh đẹp, đây là mơ ước của rất nhiều anh em tham gia chơi cá cược.

Chi tiết khuyến mãi:

Kết luận

Nhiều anh em người chơi đã tham gia và đánh giá cao Ưu đãi Crown Live Nữ thần may mắn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia chơi cùng các nữ thần của Crown. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay nào!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *