Cơ hội nhận 22,8000,000 vào ngày hôm sau

Cộ hội nhận 23,800,000 vào ngày hôm sau

Curabitur dignissim aliquet, vestibulum sed sodales ut, malesuada finibus orci. Mauris ac pretium magna, sed feugiat ex. Donec aliquam euismod fringilla. Donec pulvinar malesuada auctor.

Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không? Tuy nhiên, để tham gia chương trình với số tiền thưởng lên đến 22.800.000 VND, mỗi ngày bạn chỉ cần đặt cược đủ 3.800.000 VND trở lên thì sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi cực HOT này.

Ví dụ: Nếu trong ngày tổng số tiền cược vào trò chơi ở phòng live là 3.800.000 VND thì tiền thưởng nhận được là 28.000 VND. Và thời gian hoàn trả số tiền là trước 18h ngày hôm sau hệ thống QQlive sẽ tự động cập nhật tiền hoàn trả này.

QUY TẮC CỦA SỰ KIỆN:

  • Tất cả những quyền hạn của hoạt động thuộc về công ty QQlive.
  • Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký nhiều tài khoản, đánh đối nghịch, lợi dụng khuyến mãi để trục lợi thì hệ thống sẽ thu hồi toàn bộ số tiền mà không cần báo trước để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.
  • Mỗi tài khoản của QQlive chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng, mail, số điện thoại. Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *