Rút tiền lấy may Nhận ngay tiền tỷ

Rút tiền lấy may Nhận ngay tiền tỷ

Ưu đãi Crown Live Rút tiền lấy may Nhận ngay tiền tỷ cực hấp dẫn là món quà tri ân dành cho hội viên. Để có thêm thông tin chi tiết hãy cùng app live china theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung ưu đãi

Ưu đãi Crown Live Rút tiền lấy may Nhận ngay tiền tỷ sẽ có hiệu lực trong 30 ngày kể từ khi đăng ký tài khoản. Để có thể nhận khuyến mãi người chơi hãy liên hệ CSKH. Điều kiện rút tiền chỉ cần trải qua 1 vòng cược là anh em đã có thể rút tiền về ví.

Chi tiết khuyến mãi:

Ví dụ: Hội viên A ngày 1/6 đăng ký tài khoản, trong vòng 30 ngày tính từ ngày tạo tài khoản, hội viên này rút thành công khoản tiền đầu tiên trị giá 20,000,000 VND sau khi liên hệ CSKH nhận được 250,000 VND tiền thưởng.

Lưu ý

  1. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho lần rút tiền đầu tiên và chỉ được nhận 1 lần duy nhất, có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày tạo tài khoản. 
  2. Hội viên liên hệ CSKH đối chiếu và nhận thưởng, tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược mới có thể rút tiền. 
  3. Crown Live có quyền sửa đổi thay đổi nội dung khuyến mãi mà không cần thông báo trước. 
  4. Hội viên cần đảm bảo đã đọc và tìm hiểu kĩ nội qui, qui định, khi đăng ký mặc định là đã đồng ý tuân theo nội qui, qui định.
  5. Mỗi một hội viên chỉ có thể có duy nhất một tài khoản, tại 1 địa chỉ IP chỉ có duy nhất 1 tài khoản có thể tham gia khuyến mãi.
  6. Mọi quyền quyết định sau cùng thuộc về Crown Live.

Kết luận

Ưu đãi Crown Live Rút tiền lấy may Nhận ngay tiền tỷ thật hấp dẫn đúng không nào anh em? Ngoài ra còn nhiều khuyến mãi đặc biệt khác, hãy tham gia ngay Crown Live và cùng trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *