MƠ SẢY THAI ĐÁNH ĐỀ CON GÌ?

Trong lúc ngủ chắc hẳn các bạn đã từng gặp những giấc mơ khó hiểu, có khi tỉnh lại cũng chẳng còn nhớ gì. Có những giấc mơ bạn chỉ nhớ được những chi tiết nhỏ, có khi còn chả nhớ gì nữa sau khi tỉnh dậy. Tuy nhiên, những người chơi số đề thường xem đây là một trong những điềm báo để đánh số đề, họ thường tìm kiếm cho mình những con số trong lô đề. Vậy mơ sảy thai đánh đề con gì? Hãy cùng app live 18 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Mơ sảy thai đánh con gì?

Bỗng một ngày bạn mơ thấy mình bị sảy thai, ngay khi tỉnh lại có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi hay khó chịu. Tuy nhiên, cũng có thể xem đây là một cơ hội, một điềm báo mang lại cho bạn một phần thưởng nhỏ nếu đánh trúng. Do đó, khi nhìn thấy hiện tượng này thì bạn liền thắc mắc mơ sảy thai đánh con gì? Bạn có thể đánh ngay cặp số 15 và 17. Bạn có thể duy trì nó trong vòng vài ngày có khi sẽ trúng một số tiền lớn.

Mơ thấy vợ bị sảy thai thì đánh con gì?

Sau khi ngủ dậy bạn nhớ lại giấc mơ vừa rồi thì bạn mơ thấy vợ mình bị sảy thai. Vậy trường hợp này đánh con gì? Nếu trong trường hợp này bạn nên đánh cặp số 18 và 19, cặp số này có thể sẽ mang lại cho các bạn một số tiền lớn.

Mơ sảy thai là điềm xấu hay điềm tốt

Nếu trong giấc mơ bạn vừa gặp phải một ai đó nhìn thấy bạn đang phá thai. Điều này có thể chỉ ra rằng người mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ và bạn đang không phải là một mối quan hệ tốt, nó không thể khá hơn cho dù bạn có cố gắng làm gì đi nữa. Do đó bạn nên xem xét lại về mối quan hệ này của mình.

Nếu bạn mơ thấy bạn hoặc một người nào đó đang có ý định phá thai không an toàn điều này có thể cho thấy bạn đang cảm thấy mình quá tuyệt vọng, cố gắng giữ một thứ gì đó trong vô vọng. Còn điềm xấu hơn là bạn thấy phá thai trong cái chết tức là bạn muốn tiếp cận đến một điều gì đó nhưng cách tiếp cận của bạn bị sai.

Nhìn tổng thể thì giấc mơ không thể cho biết được chính xác những thông tin sự việc, những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Do đó, tâm lý là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải kiểm soát nó thật tốt để có thể giúp bạn tránh khỏi những suy nghĩ quá tiêu cực dẫn đến khó khăn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về mơ sảy thai đánh đề con gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *