Nga được khuyến khích tải lậu game khi Steam bị cấm bán game ở đất nước này

Cụ thể là studio Four Quarters đã cho ra thông báo khuyến khích cho các game thủ ở nước Nga tải lậu game Loop Hero khi ở đây đang phải chịu những án phạt, lệnh trừng trị về mặt kinh tế khi không thể có cơ hội mua được game trên các nền tảng của Steam và việc không thể thanh toán theo một cách thông thường.

Thông tin về việc Nga được khuyến khích cho tải lậu game

Studio Four Quarters đã ra thông báo rằng :”Những người chơi , những anh em nào bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt về kinh tế (economic sanction) thì cũng đừng lo lắng khi vẫn có thể được tải lậu game này.” Nguyên nhân ban đầu được cho là bắt nguồn từ những lệnh trừng phạt về mặt kinh tế đang được áp đặt tại nước Nga và Ukraine sau xung đột giữa hai nước Nga và Ukraine vào ngày 24 tháng 2 năm 2022 chính vì sự xung đột giữa hai nước này mà đã khiến cho một số người dùng ở nước Nga không thể có cơ hội mua được game này trên các nền tảng của Steam và cũng khó có thể được thanh toán theo một cách thông thường được.

Studio Four Quarters là một trong những Studio mà đã có những hành động không ủng hộ cho cuộc xung đột giữa hai nước này nên đã không được cho tối ưu hóa game này ở hai nước này những nhà phát hành cũng có những cách giải quyết khác nhằm giúp cho các game thủ vẫn có thể trải nghiệm và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời với tựa game này đó là khuyến khích các fan của họ tải lậu game Loop Hero này để có thể được trải nghiệm nhằm phục vụ các nhu cầu của nguời chơi. Four Quarters còn thậm chí “phục vụ tận răng” bằng những việc đơn giản là chia sẻ luôn các đường link torrent luôn cho người chơi. Sau vụ việc này, studio có những cập nhật về tình hình rằng họ đã nhận được rất nhiều lời ngỏ ý muốn quyên góp ủng hộ cho việc làm lần này.

tải lậu game

Trong khi có rất nhiều người dùng ở nước Nga có thể đã đối mặt với rất nhiều khó khăn khi mua game này trên nền tảng Steam và những nền tảng có tựa game này khác, những nhà phát triển về những loại game này thì lại phải đối mặt với rất nhiều tình hình khác được cho là tồi tệ hơn. Việc thanh toán này trên nền tảng Steam không chỉ bị gián đoạn ở nước Nga mà còn có cả nước Ukraine cũng bị như vậy và phải cho đến tháng 4 thì may ra mới có thể trở lại được một cách bình thường được. Valve cũng đã ghi nhận được tình hình này và hi vọng rằng các nhà phát hành có thể sẽ sớm tìm ra được các giải pháp giải quyết tốt hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của người tham gia.

Anh em có suy nghĩ sao về việc làm lần này, hãy để lại comment cho APPLIVE biết nhé ! Và đừng quên hãy theo dõi APP LIVE để có thê được cập nhập thêm nhiều tin tức mới khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *