Nguồn điện di động thông minh Alena cho trình làng bộ nguồn F300 và P500

Nguồn điện di động thông minh Alena vừa cho trình làng bộ nguồn F300 và P500: Alena Energy – thương hiệu công nghệ năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam – vừa cho giới thiệu hai sản phẩm nguồn điện di động thông minh là F300 và P500 với thiết kế siêu nhỏ gọn.

Alena Energy – thương hiệu công nghệ năng lượng mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam – vừa cho ra mắt hai sản phẩm nguồn điện di động thông minh là F300 và P500 với thiết kế siêu nhỏ gọn.

Bộ đôi nguồn điện di động thông minh là F300 và P500 có thiết kế tương tự như một chiếc loa nghe nhạc thông thường nhưng nó có thể cung cấp nguồn điện đủ lớn cho những vật dụng cơ bản: UAV, quạt điện, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, các dụng cụ điện, đồ chơi, ngư cụ… 

Sản phẩm này cũng có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị trên xe ô tô như GPS, máy hút bụi, máy bơm hơi, lò vi sóng, hộp làm mát hoặc Carcorder,… Nhằm tối đa hóa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Alena F300 và Alena P500 đa dạng với nhiều loại cổng ra khác nhau, từ USB QC3.0, Type-C, Cigar lighter cho đến AC và DC.

Alena F300 và P500 còn có nhiều chế độ sạc, người dùng có thể sạc chúng bằng điện lưới hoặc điện mặt trời.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Alena F300 và Alena P500 chủ yếu là về dung lượng bộ nhớ lưu trữ và số lượng thiết bị cấp nguồn. Nếu như Alena F300 chỉ có dung lượng bộ lưu trữ là 300Wh thì Alena P500 có dung lượng bộ lưu trữ tận 500Wh và đặc biệt nó còn có khả năng cung cấp nguồn liên tục cho hơn 9 thiết bị trong một lúc..

Việt Nam quả thật là mãi đỉnh đúng không tất cả anh em ! Hãy cùng đăng ký và theo dõi APP LIVE thường xuyên để cập nhập thêm nhiều thông tin mới mẻ khác nhé !