Nguyễn Lê Diệp Anh, ” hot girl táo quân ” lột xác xinh đẹp, thành tích gây choáng ngợp

Ngoại hình Nguyễn Lê Diệp Anh có nhiều thay đổi. Cô nàng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn, luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực.

Nguyễn Lê Diêp Anh
Diệp Anh nổi tiếng khi đi xem “Táo Quân 2018”

Táo Quân là chương trình được người người, nhà nhà yêu thích và mong chờ vào đêm 30 Tết. Không chỉ dàn danh hài nổi tiếng hoá thân thành bộ ba Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng và các Táo chầu trời mà ngay cả khoảnh khắc những khán giả xinh đẹp vô tình lọt vào ống kính máy quay cũng có sức hút đặc biệt với dân mạng.

Bởi thế mà Lê Nguyễn Diệp Anh (Hà Nội) mới có cơ duyên nổi rần rần trên mạng xã hội khi đến sân khấu xem trực tiếp “Táo Quân” cách đây 2 năm. Hình ảnh cô nàng cười rạng rỡ chỉ lướt qua ống kính máy quay cũng được dân tình nhanh tay chụp lại và chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội ngày ấy. Nguyễn Lê Diệp Anh bất thình lình nổi tiếng chỉ sau 1 đêm.

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ

Dịp Tết cận kề, hình ảnh “hot girl Táo Quân” một lần nữa được “đào mộ” và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Sau 2 năm, Diệp Anh có không ít thay đổi về ngoại hình, cô nàng cũng thu về cho mình nhiều thành tích “khủng” trong học tập.

Nhắc đến sự nổi tiếng năm đó, Nguyễn Lê Diệp Anh vẫn thấy hồi hộp và choáng ngợp y như ngày đầu. Ngay trong đêm 30 Tết, cô nhận được vô số lời kết bạn và tin nhắn làm quen qua Facebook. Tết Nguyên đán 2018, Diệp Anh dường như trở thành mối quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

2 năm qua, Diệp Anh gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng

Khi đến xem “Táo Quân 2018” Nguyễn Lê Diệp Anh đang là sinh viên năm cuối trường Học viện Tài chính. Cô nàng sau đó đã tốt nghiệp bằng giỏi của trường, nhận được giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc. Diệp Anh được dự lễ trao bằng danh dự của trường, bố cô vì thành tích nổi bật của con gái mà được mời lên sân khấu, thay mặt toàn thể phụ huynh phát biểu trong ngày khai giảng.

Trong 4 năm học đại học, Diệp Anh nỗ lực không ít. Cô không vì là á khoa đầu vào của trường mà “ngủ quên trong chiến thắng”, ngược lại luôn nghiêm túc học tập, 4 năm liền đạt sinh viên giỏi, điểm các môn không bao giờ dưới B+.

Diệp Anh tốt nghiệp loại giỏi trường Học viện Tài chính (Hà Nội)

Tốt nghiệp đại học, Diệp Anh tiếp tục học lên thạc sĩ của Viện đào tạo quốc tế thuộc trường Học viện Tài chính (Hà Nội). Cô tốt nghiệp thạc sĩ loạt xuất sắc, được trường Đại học Greenwich (Anh quốc) cấp bằng vì cô học chương trình liên kết.

Thành tích của Diệp Anh trong 2 năm qua khiến người nghe không khỏi choáng ngợp. Nhưng cô nàng khẳng định, sự nghiệp học hành vẫn chưa dừng lại ở đó.

“Mình dự định học thêm một bằng đại học nữa và học thêm tiếng Trung”, Diệp Anh nói. Hiện tại, “hot girl Táo Quân” đang làm việc tại cơ quan nhà nước.

Cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân 

Ngoại hình Diệp Anh cũng có nhiều thay đổi. Cô nàng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn, luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực. Diệp Anh chia sẻ, cô luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mình.

“Mình thấy bản thân trưởng thành hơn nhiều. Môi trường đi học và đi làm khác hẳn nhau, bản thân cũng phải lớn khôn và nghiêm túc hơn. Chứ bình thường khi đi học, gặp gỡ bạn bè mình thường nhắng nhít lắm”, Diệp Anh cười.

Diệp Anh tốt nghiệp xuất sắc chương trình thạc sĩ
Cô nàng sử dụng thành thạo tiếng Anh...
.. và có dự định học thêm tiếng Trung
Cô luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp