Rainbow Six Siege xuất hiện phiên bản mobile, làm xôn xao cộng đồng game thủ FPS

Rainbow Six Siege đã từng để lại những ấn tượng cực tốt đối với cộng đồng game thủ FPS trên toàn thế giới, được biết đến là một bom tấn trên tản PC Và hiện nay đã xuất hiện thuộc các nền tảng Mobile nhằm thỏa sức giúp bắn nhau mọi lúc mọi nơi.

Những thông tin về Rainbow Six Siege trên mobile

Nếu bạn là tín đồ của dòng game bắn súng với tựa game Rainbow Six Siege đình đám trên máy tính với góc nhìn thứ nhất thì chắc chắn đã không còn xa lạ. Tuy tựa game này đã nhiều lần bị các anh em game thủ chê là khó chơi, nhưng mà cũng không thể nói rằng tựa game này vẫn vô cùng cuốn hút và số người chơi cũng không có dấu hiệu gì là sẽ giảm sút mà thay vào đó còn tăng nhiều.

Rainbow Six Siege mobile

Hiện tại, được biết rằng game Rainbow Six Siege là một trong những game bắn súng nhiều người chơi hay nhất từ ​​thế hệ console trước và nó có trên các PlayStation 4 hay PlayStation 5 hay Xbox One hay Xbox Series X / S và PC. Và để các anh em có thể đăng kí được thì nhà phát triển Ubisoft đã có công bố chính thức là họ sẽ mang tựa game này lên nền tảng di động và mở cửa. Vì trò chơi này sẽ vận hành trên điện thoại, để phù hợp với cấu hình chơi game mobile và bao gồm giảm dung lượng cũng như đơn giản hóa gameplay nhằm mang lại trải nghiệm mới mẻ và mượt cho người chơi mà không phải game nào cũng có.

Bên cạnh đó hình ảnh của các trailer thì chúng ta cũng có thể thấy rằng những đặc vụ quen thuộc trong bản PC cũng sẽ góp mặt trên mobile, và có một vài thay đổi cho skin mặc định đó là hình ảnh thể hiện những pha đọ súng tốc độ nhanh, ép và dồn dập đã khiến cho rất nhiều game thủ chờ.

Ngày chính thức ra mắt của Rainbow Six Siege Mobile hiện nay cũng chưa có bất kì và cũng không biết chất lượng thực sự của tựa game này trên mobile là nhưng mà xem trailer thì thấy khá là bánh cuốn đấy nhé. Hy vọng đây là thông tin có lợi cho em đừng quên theo dõi APPLIVE để được cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhất nhé !