Rebirth sẽ là cái tên tiếp theo của siêu phẩm Final Fantasy 7 Remake nhưng sẽ được ra mắt vào năm 2023

Final Fantasy 7 Remake sẽ được chia thành 3 phần, và phần tiếp theo có tên là Rebirth sẽ được ra mắt vào năm sau.

Thông tin về Rebirth – phần tiếp theo của siêu phẩm Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake

Theo như Square Enix, phần thứ 2 của Final Fantasy 7 Remake với cái tên là Final Fantasy 7 Remake Rebirth sẽ được ra mắt game thủ vào “mùa đông năm tới”. Và “mùa đông” ở đây được hiểu là Square Enix đang đề cập đến thời điểm cuối năm 2023 hoặc có thể là đầu năm 2024. Tuy phần FF7 Rebirth sẽ ra mắt độc quyền cho PlayStation 5, nhưng một điều chắc chắn rằng nó sẽ được lên hệ máy PC sớm hơn so với phần remake trước đó.

Dựa theo đoạn trailer tại buổi livestream kỷ niệm 25 năm của Final Fantasy 7, nhiều người đã được tiết lộ rằng cốt truyện gốc sẽ được thay đổi như thế nào ở phần remake. Ngoài ra, dựa theo lời nhắn của giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura được đăng tải trên mạng xã hội Twitter, Final Fantasy 7 Remake Rebirth được thiết kế để dù bạn không tham gia chơi phần game Remake đầu tiên, nhưng vẫn có thể chơi được phần này và không hề cảm thấy khó hiểu.

Hiện nay, Final Fantasy 7 Remake Rebirth vẫn đang trong quá trình phát triển. Đồng thời, Tetsuya Nomura cũng cho biết rằng phần remake thứ 3 cũng đang được tiến hành. 

Mời các bạn cùng theo dõi APPLIVE để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *