Resident Evil: The Arklay Chronicles vừa được phát hành miễn phí, phiên bản chẳng kém gì hàng xịn ?

Trong những lĩnh vực game không chỉ tồn tại những game thủ có kĩ năng thượng thừa hay những bậc thầy speedrun trong những tựa game RPG mà còn có cả những người hâm mộ tài năng và sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để làm ra những tựa game chẳng hề thua kém gì bản chính. Resident Evil: The Arklay Chronice là một trong những số đó: nó là một tựa game Resident Evil miễn phí nhưng rất chất lượng chả kém gì sản phẩm của Capcom.

Cụ thể là trên trang web Game Jolt có một game thủ có nick Lord DeeJay thuộc một nhóm phát triển indie Team Bravo đã vừa phát hành “The Arklay Chronicles”, một tựa game Resident Evil không chính thức với nội dung lấp đầy một số khoảng trống trước những sự kiện của phần đầu tiên trong series này. Toàn bộ nội dung của game này diễn ra vào tháng 7 năm 1998 và người chơi có cơ hội sẽ được nhập vai vào một số nhân vật mang tính biểu tượng của series chẳng hạn như Barry Burton, Forest Speyer và Albert Wesker.

Không dừng lại ở đó, Team Bravo còn thực hiện thêm một đoạn Trailer mới nhằm giới thiệu game của mình không hề thua kém gì so với những tựa game Resident Evil trước đó. Trong trailer này là những hình ảnh vô cùng quen thuộc được hình thành trong cốt truyện của trò chơi bao gồm cả dinh thự Spencer. Điều này cho thấy người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thông qua góc nhìn thứ 3 trong game, nó cũng giống như những bản Resident Evil 4, các sản phẩm làm lại của Resident Evil 2 và 3. Điều này sẽ giúp cho tựa game này trở nên dễ tiếp cận hơn với người chơi và đặc biệt là những người mới chơi – là fan của series này.

Còn về mặt nội dung thì tựa game này lấy bối cảnh của rặng núi Arklay được nhắc tới trong Resident Evil 7. Ở trạng thái hiện tại thì Resident Evil: The Arklay Chronicles chỉ bao gồm có một chương, nhưng nhà phát triển cho biết nó sẽ có nhiều kết thúc cùng các tình tiết bí ẩn. Họ cũng sẽ dự tính phát hành các chương kế tiếp của game này trong năm nay.

Nếu bạn là fan của thể loại kinh dị này thì đừng ngại ngần gì mà không tải tựa game Resident Evil vô cùng thú vị và miễn phí này về máy ngay từ bây giờ tại đây. Và bạn cũng đừng quên theo dõi APP LIVE để được cập nhập thêm các thông tin thú vị khác nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *