Running on Magic sẽ xuất hiện trên Steam vào mùa hè này và autorun không còn là độc quyền của mobile

Running on Magic là dòng game indie thuộc thể loại auto-run với màn hình ngang, được phát hành bởi Meteorbyte Publishing và được phát triển thông qua Gusarapo Games. Với phong cách đồ họa pixel-art cùng gameplay cực hấp dẫn, Running of Magic chắc chắn sẽ là trò chơi rất đáng được game thủ mong đợi trong năm nay.

Thông tin chung về game Running On Magic

Theo thông tin đã được công bố, Running on Magic vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Và dự kiến sẽ được phát hành trên Playstation 4, Playstation 5, Xbox Series, Xbox One, Nintendo Switch và PC trong mùa hè năm 2022 này.

Bối cảnh trong game Running on Magic là một vùng đất ma thuật xa lạ. Người chơi sẽ là một vị pháp sư đang trong tình cảnh tuyệt vọng và cố gắng tìm mọi cách để chạy trốn khỏi bàn tay của tử thần – The Reaper.

Với tựa game này, sẽ được chia thành nhiều cấp độ và bạn sẽ cần dùng một số kỹ năng di chuyển đặc biệt để “trèo đèo lội suối”, vượt qua những loại địa hình khắc nghiệt cũng như nhiều chướng ngại vật. Đồng thời, các sinh vật đáng sợ đang chờ sẵn và được sắp đặt xuyên suốt trong các màn chơi.

running on magic

Bên cạnh đó, trong quá trình điều khiển khi vị pháp sư này chạy trốn, người chơi còn có thể thu thập một số Magic nằm rải rác khắp nơi để có thể tăng thêm năng lượng cho bản thân. Ma thuật cũng sẽ tạo lợi thế giúp bạn thích nghi một cách nhanh chóng với những không gian khác nhau, như trên không hoặc dưới biển sâu,…

Sở hữu phong cách đồ họa pixel mang đậm nét hiện đại cùng nhiều hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, Running on Magic sẽ mang lại cho người chơi nhiều khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm tựa game này.

Nếu bạn là người đam mê và yêu thích những tựa game thuộc thể loại indie hay chỉ đơn giản là đang muốn lựa chọn cho mình một trò chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thì Running on Magic sẽ là cái tên rất đáng để bạn có thể cân nhắc đấy!

Đừng quên theo dõi APPLIVE để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *