Siêu phẩm PS5 Returnal lộ tin chuẩn bị xuất hiện trên PC, khiến game thủ hoang mang

Gần đây người ta đã phát hiện ra một tựa game gọi là Oregon trên SteamDB, khả năng cao đây là siêu phẩm PS5 Returnal đỉnh cao đang chuẩn bị được tiến hành lên PC

Thông tin chi tiết về siêu phẩm PS5 Returnal

Gần đây, người chơi đã phát hiện trên SteamDB -trang web thống kê dữ liệu của Steam, có một phần có tên là Oregon và trong phần đó thì có nhiều chi tiết cho thấy nó chính là tựa game Returnal, một siêu phẩm roguelike đỉnh cao hiện đang được phát hành độc quyền trên PS5.

Trò chơi này được mô tả là có các yếu tố ví dụ như bullet hell, khoa học viễn tưởng, nhân vật chính là nữ cùng rất nhiều điểm tương tự như Returnal. Đặc biệt, thêm một bằng chứng chứng minh nữa là nó có thêm các mục được nội địa hóa (localisation entries) có quan hệ với Atropos, Helios Tower of Sisyphus. Trong 3 cái tên đó thì Tower of Sisyphus và Atropos là tên của những địa điểm trong game, còn Helios là tên của một con thuyền.

siêu phẩm Ps5 Returnal

Tất nhiên anh em cũng không nên tin tưởng một cách tuyệt đối vào những dự đoán trên vì dù sao thì nó vẫn là chưa chính thức được công bố và thực thi. Tuy nhiên nếu đây là sự thật thì game thủ PC sẽ được chơi Returnal- game đỉnh cao độc quyền PS5.

Như vậy những thông tin trên chỉ mới là dự đoán và là tin đồn, nhưng mọi game thủ cũng như APPLIVE đều hi vọng trông chờ đó là sự thật để anh em trên PC có thể trải nghiệm thoải mái cũng như tung hoành ở tựa game này.