Star Wars Jedi: Phần 2 được công bố, anh chàng đẹp trai Cal Kestis chính thức quay lại với game thủ.

Sau khi tựa game thể loại hành động chặt chém có độ khó tương đối Star Wars Jedi: Fallen Order chính thức ra mắt và đạt được không ít thành tựu, nhà phát triển Respawn và EA cho biết rằng họ sẽ phát triển tiếp phần 2 của series. Rạng sáng ngày 28/5 theo giờ Việt Nam, teaser đầu tiên của trò chơi mới này đã được tung ra và theo đó, trò chơi sẽ có tên gọi là Star Wars Jedi: Survivor.

Thông tin về tựa game hành động Star Wars Jedi Phần 2

Theo các thông tin từ teaser này được hé lộ, Star Wars Jedi: Survivor sẽ tiếp tục đưa game thủ theo chân Cal Kestis – Padawan hiếm hoi sống sót bởi lệnh thanh trừng Order 66. Tuy nhiên anh chàng vẫn đang bị lực lượng của Đế Chế truy lùng, dù 5 năm đã trôi qua kể từ khi các sự kiện trong Fallen Order đã xảy ra. May mắn là Cal không hề một mình: rất có thể nhân vật bí ẩn nằm trong bình Bacta ở cuối trailer cũng sẽ là 1 đồng minh mà game thủ có được, bên cạnh nhân vật Grand Inquisitor và chú robot BD-1.

“Ngay cả trước khi hoàn thành Jedi: Fallen Order, đội ngũ của chúng tôi cũng đã có được ý tưởng về cách để tiếp nối cuộc phiêu lưu của Cal, BD và phi hành đoàn vào phần kế tiếp,” theo lời ông Stig Asmussen, game director của trò chơi cho biết. Ông cũng nói rằng Respawn đang sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra combat sinh động hơn và câu chuyện cũng đậm tính điện ảnh hơn, nên game thủ có thể trông đợi vào một phiên bản game Star Wars Jedi mới đầy hấp dẫn.

Star Wars Jedi

Respawn cho biết rằng họ sẽ tung ra thêm những thông tin mới về trò chơi trong thời gian tới. Game sẽ tiếp tục được ra mắt trên phiên bản PC và console tương tự như phiên bản đầu tiên, nhưng PS4 và Xbox One sẽ “ra rìa” vì tựa game này chỉ có mặt trên hai hệ console PS5 và Xbox Series X / S. Mời các bạn cùng theo dõi APPLIVE để cùng nhau cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *