Thiều Bảo Trang có điểm cơ thể đáng giá “nghìn vàng” bao người mơ ước

Dù là ca sĩ nhưng Thiều Bảo Trang lại có một đôi chân thon dài như người mẫu, biết bao người mê.

Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang được biết đến với vai trò làm một ca sĩ. Cô bước chân vào làng giải trí Việt khi thành lập nhóm nhạc cùng với em gái Thiều Bảo Trâm. Sau đó, cả 2 đều tách ra hoạt động solo. 

Từ một người có thân hình vô cùng mảnh mai, Thiều Bảo Trang đã được cô em gái Thiều Bảo Trâm tiếp thêm động lực để tập luyện mỗi ngày. Sau đó cô dần hình thành được thói quen tích cực và thường xuyên “vắng” nhà để lui đến các phòng gym độ dáng.

Các bài tập giúp cho eo thon, hông nở được cô nàng thực hiện rất thuần thục. Để gia tăng thêm sức mạnh cơ bắp, sức bền cho cơ thể, Thiều Bảo Trang luôn chọn tập cùng nhiều loại tạ đa dạng với nhiều trọng lượng khác nhau. Các loại tạ được phái đẹp ưa chuộng nhất như là tạ đơn 3kg, tạ tròn hay tạ nắp ấm…

Để có được vòng eo nổi cơ như là múi sầu riêng, các bài tập đi vào tác động cơ bụng trên, cơ bụng dưới, cơ liên sườn… cần được người tập thực hiện một cách bài bản nhất. Cô nàng có huấn luyện viên riêng hướng dẫn theo phác đồ cụ thể, phù hợp với thể trạng của chính mình. Bởi tập luyện quá sức cũng là một nguyên nhân khiến cho bạn dễ nản chí, kết quả không được như mong muốn.

Bên cạnh tập gym, Thiều Bảo Trang còn thường xuyên tham gia vào các môn thể thao ngoài trời như là chạy bộ, đạp xe. Cô hot girl Bảo Trang này còn tập luyện vũ đạo xen kẽ. Các bài tập nhìn chung đều có một mục đích là giúp cho cơ thể săn chắc, thon gọn hơn. Việc lựa chọn các hình thức tập luyện giúp cho bạn hưng phấn hơn với tinh thần lạc quan.

Bơi là một trong những bộ môn thể thao được Thiều Bảo Trang yêu thích nhất và thường xuyên thực hành. Bơi lội giúp đốt cháy calo cao trong một thời gian ngắn (khoảng 750 calo/giờ). Bơi lội tốt cho cả xương và giúp tinh thần trở nên thoải mái hơn.

Ngoài tập luyện, chế độ ăn uống chiếm đến 70% trong quá trình độ dáng. Thiều Bảo Trang lựa chọn ăn ngũ cốc, các loại sữa hạt và các loại hạt khô giàu dưỡng chất cùng với các loại trái cây ít đường như táo, chuối. Trong đó nhóm thực phẩm giàu protein được chọn lựa để nuôi cơ bắp là quan trọng nhất, không thể thiếu được trong bữa ăn hằng ngày.

Vì sở hữu thân hình mảnh mai lại tập luyện thường xuyên nên việc cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi cơ thể rất quan trọng. Các thực phẩm giúp cho tăng cơ giảm mỡ hiệu quả được chuyên gia khuyến khích nên dùng. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ, việc tập luyện sẽ khiến cho cơ thể bạn trở nên teo tóp, phản tác dụng.