Nhan sắc vợ sắp cưới của Pew Pew – cô gái khiến nam streamer “có lý do ra Hà Nội”

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao khi thông tin lễ cưới cùng vợ sắp cưới của Pew Pew được một người bạn thân lan truyền. Mặc dù đã biết nam streamer hẹn hò được một thời gian lâu nhưng nhiều fan nữ vẫn không khỏi “thất tình”.

Vợ sắp cưới của Pew Pew là ai?

Thông tin của bạn gái nam streamer PewPew đã được cư dân mạng tìm ra từ 2020 và cô gái may mắn ấy không ai khác là Hồng Nhật.

Vợ sắp cưới của Pew Pew

Hồng Nhật chính là vợ sắp cưới của Pew Pew – một trong tứ hoàng streamer đình đám nhất Việt Nam.

Hồng Nhật sinh năm 1995, trước đây từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành tại Hà Nội. Sau thời gian theo học trường Đại học, hiện nay vợ sắp cưới của Pew Pew đang là một nhà biên kịch tại Hà Nội.

Mặc dù là bạn gái của nam streamer nổi tiếng nhưng cư dân mạng cũng không “soi” được nhiều thông tin của cô nàng vì Hồng Nhật là một cô gái có lối sống khá kín tiếng, cô không chia sẻ nhiều về cuộc sống của mình trên mạng xã hội.

Đặc biệt, cô cũng không đăng tải nhiều hình ảnh hẹn hò hay cập nhật trạng thái đang hẹn hò với Pew Pew trên mạng xã hội. Sở dĩ cư dân mạng có thể biết được danh tính bạn gái Pew Pew là thông qua những bài đăng của bạn bè chung, cả 2 cùng bình luận tương tác với nhau.

Mối tình bình dị với chàng streamer

Theo tìm hiểu của App Live Show, Hồng Nhật và PewPew đã bắt đầu mối quan hệ tìm hiểu và làm quen nhau từ năm 2019. Cụ thể là từ khoảng giữa năm 2019, khi cả 2 cùng tham gia vào một hoạt động chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hàng.

Vào ngày 24/12/2020, nam streamer Pew Pew cầu hôn với bạn gái và đây chính là thông tin được cư dân mạng quan tâm nhất thời điểm lễ Giáng sinh năm đó.

Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương với bạn gái trên Facebook cá nhân, cả 2 vẫn không đăng tải nhiều hình ảnh bên nhau. Trên trang Facebook và Instagram cá nhân của vợ sắp cưới của Pew Pew, cô nàng thiết lập chế độ riêng tư.

Tuy không công khai trên mạng xã hội nhưng trong các mối quan hệ đời thường như gặp gỡ bạn bè, Hồng Nhật vẫn có mặt. Cũng nhờ những dịp gặp mặt trong các cuộc gặp gỡ, truyền thông “bắt” được khoảnh khắc và “tiết lộ” với cư dân mạng.

Và chỉ vài ngày gần đây, “tấm thiệp mời” đám cưới của vợ sắp cưới của Pew Pew và nam streamer đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cư dân mạng rất hào hứng vì lại sắp được chiêm ngưỡng một “đám cưới thế kỷ”.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Pew Pew

Vì ít chia sẻ hình ảnh và cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội nên không có nhiều bức ảnh của cô nàng được chia sẻ. Tất cả những gì mà cư dân mạng có thể biết và đánh giá về cô nàng này là một người đơn giản với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị.

Vợ sắp cưới của Pew Pew

Vợ sắp cưới của Pew Pew sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương theo kiểu rất đơn sơ, giản dị.

Cô nàng có gương mặt tròn cùng đôi mắt hai mí to rất đáng yêu.

Cô nàng có gương mặt tròn cùng đôi mắt hai mí to rất đáng yêu.

Chia sẻ với báo chí về vợ sắp cưới của Pew Pew, nam streamer cho biết anh cảm thấy ở vợ mình một cái gì đó “vừa đủ”. Xinh vừa đủ, tài giỏi vừa đủ. Đặc biệt, với vợ của mình, anh chàng có thể nói mọi chuyện từ khủng long thời đồ đá đến chuyện công việc.