Youtube Vanced chính thức dừng hoạt động

YouTube Vanced là một ứng dụng khá quen thuộc đối với người dùng smartphone tại Việt Nam. Ứng dụng này đem tới rất nhiều tính năng mà ứng dụng YouTube thông thường không có như là hiển thị số lượng dislike, phát video dưới nền và đặc biệt là chặn quảng cáo.

Tuy nhiên nhà phát triển của YouTube Vanced đã công bố rằng sẽ ngừng dự án từ (14/03/2021).

Theo như nhà phát triển YouTube Vanced đăng tải lên Twitter: “Vanced đã bị dừng hoạt động. Trong những ngày tới, những liên kết tải xuống trên trang web sẽ bị gỡ xuống. Chúng tôi biết rằng đây không phải là điều mà các bạn muốn nghe nhưng đó là điều chúng tôi cần phải làm. Cảm ơn tất cả các bạn về sự ủng hộ trong thời gian vừa qua”.

Họ cũng đưa thêm thông tin trấn an rằng: “Phiên bản hiện tại sẽ vẫn sử dụng được, cho đến khi phiên bản đó bị lỗi thời sau khoảng 2 năm”. Điều này có nghĩa là nếu người dùng đã cài đặt sẵn ứng dụng trên máy thì sẽ vẫn sử dụng được như bình thường đến khi phiên bản trên máy bị lỗi thời và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên chúng ta chưa biết rằng liệu Google có tác động để ngăn chặn người dùng sử dụng YouTube Vanced hay không.

Nhà phát triển cũng khuyến cáo rằng người dùng nên chuyển sang sử dụng YouTube Premium để thay thế cho ứng dụng YouTube Vanced.

Thật đáng buồn đúng không anh em, một ứng dụng tuyệt vời đã ” ra đi ” mãi mãi. Mời anh em hãy cùng theo dõi APP LIVE để cập nhập thêm nhiều thông tin khác nhé !